Công Ty Cổ Phần Hinoko
Nhân Viên Phụ Bếp Nhật (Ca Sáng 9:00-15:00)
Thông tin chung
Ngày đăng
09/10/2024
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
2
Hình thức làm việc
Bán thời gian cố định
Yêu cầu kinh nghiệm
Chưa có kinh nghiệm
Mô tả công việc
- Thực hiện các món ăn Nhật Bản theo yêu cầu.
- Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng, và cách trình bày sản phẩm theo tiêu chuẩn của nhà hàng.
- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp … các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc.
Yêu cầu công việc
- Không yêu cầu kinh nghiệm,
- Định hướng lâu dài học hỏi nghề bếp.
- Có trách nhiệm với công việc (không off đột xuất)
- Không có các bệnh về da, hô hấp
Quyền lợi
Bán thời gian: 30.000/giờ
- Được đào tạo bởi đội ngũ bếp nhiều năm kinh nghiệm và bếp trưởng người Nhật.
- Xét tăng lương, tăng bậc 2 lần/ năm (có cơ hội lên bếp chính sau 6 tháng làm việc)
- Tham gia nhiều hoạt động gắn kết nội bộ, tiệc tất niên.
- Lương x300% các ngày Lễ, Tết.
- Giảm giá 15% tại các nhà hàng thuộc hệ thống công ty.
- Xác nhận thực tập.
Địa điểm làm việc
Hà Nội, 29 Liễu Giai, Ba Đình
Công Ty Cổ Phần Hinoko
Địa chỉ:33 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội (văn phòng)
Quy mô:Trên 300 người
Gyu Shige là chuỗi nhà hàng Yakiniku lâu đời được thực khách yêu thích đến từ Nhật Bản với hơn 150 chi nhánh trải dài khắp các thành phố nổi tiếng tại Châu Á.
Mang trọn vẹn tinh hoa ẩm thực Nhật Bản đến Việt Nam với tên gọi Gyu Shige – Ngưu Phồn, sử dụng những loại thịt bò và hải sản cao cấp được nhập khẩu trực tiếp, cùng nguồn nguyên liệu tươi ngon tuyển chọn tại địa phương, rau củ quả sạch được gieo trồng trực tiếp tại nông trại riêng của nhà hàng ở Đà Lạt với mong muốn mang trải nghiệm ẩm thực Yakiniku thuần chất đến gần hơn với thực khách Việt.