Công Ty Cổ Phần In Dining
Nhân Viên Phục Vụ
Mức lương :
7 - 10 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Thông tin chung
Ngày đăng
30/05/2023
Thời gian thử việc
2 tháng
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
10
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu bằng cấp
Trung học
Yêu cầu kinh nghiệm
Dưới 1 năm
Mô tả công việc
- Chuẩn bị các công việc trước khi đón tiếp khách hàng: chỉnh chu trang phục, bày trí bàn ăn, bàn tiệc theo phong cách phục vụ của nhà hàng với đầy đủ các dụng cụ, vật trang trí cần thiết.
- Hướng dẫn khách vào vị trí bàn phục vụ, tư vấn món ăn & thức uống, tiếp nhận các thông tin từ khách hàng.
- Thực hiện quy trình phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn đã đưa ra.
- Giải quyết thắc mắc cho khách hàng trong phạm vi trách nhiệm Nhiệm vụ 3: Kiểm soát, bảo quản các công cụ dụng cụ
- Bảo quản cẩn thận các công cụ dụng cụ, báo cáo với quản lý nếu phát hiện tình trạng sứt mẻ, hư hỏng, thiếu số lượng… Nhiệm vụ 4:
- Báo cáo giám sát ca, Quản lý các vấn đề xảy ra trong ca làm việc.
Yêu cầu công việc
- Có kiến thức phục vụ nhà hàng Hoa
- Chịu khó
- Làm việc nhóm
- Giao tiếp tốt
- Nhiệt tình sáng tạo trong công việc
- Ngoại hình sáng
Quyền lợi
Thu nhập cạnh tranh
Phụ cấp cơm
Phụ cấp gửi xe + ca gãy
Tips + Service charge
Hưởng chế độ BHXH, phép năm đầy đủ
Sử dụng dịch vụ tại nhà hàng với chiết khấu cao
Được đào tạo và phát triển lâu dài
Địa điểm làm việc
Hà Nội, Jumbo 25 Ngọc Khánh, phường Giản Võ, Ba Đình
Công Ty Cổ Phần In Dining
Địa chỉ:26 Mai Chí Thọ, phường Bình Khánh, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Quy mô:Trên 300 người
"Nhiệm vụ 1: Thực hiện các công việc đầu ca
- Chuẩn bị các công việc trước khi đón tiếp khách hàng: chỉnh chu trang phục, bày trí bàn ăn, bàn tiệc theo phong cách phục vụ của nhà hàng với đầy đủ các dụng cụ, vật trang trí cần thiết."
"Nhiệm vụ 2: Phục vụ khách hàng
- Hướng dẫn khách vào vị trí bàn phục vụ, tư vấn món ăn & thức uống, tiếp nhận các thông tin từ khách hàng.
- Thực hiện quy trình phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn đã đưa ra.
- Giải quyết thắc mắc cho khách hàng trong phạm vi trách nhiệm"
"Nhiệm vụ 3: Kiểm soát, bảo quản các công cụ dụng cụ
- Kịp thời bổ sung, đảm bảo khu vực đặt để các dụng cụ phục vụ cho quá trình dùng bữa của khách có đầy đủ: đĩa, chén, muỗng, nĩa, dao, ly,...
- Bảo quản cẩn thận các công cụ dụng cụ, báo cáo với quản lý nếu phát hiện tình trạng sứt mẻ, hư hỏng, thiếu số lượng…"
"Nhiệm vụ 4: Thực hiện các công việc cuối ca
- Báo cáo giám sát ca, Quản lý các vấn đề xảy ra trong ca làm việc.
- Nếu làm ca sáng thì khi kết thúc ca, tiến hành bàn giao công việc cho ca sau.
- Nếu làm ca tối, thực hiện vệ sinh cuối ca."