insurance.svg
Công ty Cổ phần Việc làm 24h chỉ cung cấp cơ hội việc làm DUY NHẤT trên website vieclam24h.vn, hãy cẩn trọng với các hình thức cung cấp việc làm khác bạn nhé!Xem thêm
logo

Công Ty Cổ Phần In Dining

Nhân Viên Phục Vụ

Mức lương :

7 - 10 triệu

Hạn nộp hồ sơ :

Đã hết hạn

Khu vực tuyển :

Hà Nội

Việc làm này đã hết hạn nộp hồ sơ.
Chi tiết tuyển dụng
Công ty

Thông tin chung

Ngày đăng

30/05/2023

Thời gian thử việc

2 tháng

Cấp bậc

Chuyên viên- nhân viên

Số lượng tuyển

10

Hình thức làm việc

Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp

Trung học

Yêu cầu kinh nghiệm

Dưới 1 năm

Mô tả công việc


- Chuẩn bị các công việc trước khi đón tiếp khách hàng: chỉnh chu trang phục, bày trí bàn ăn, bàn tiệc theo phong cách phục vụ của nhà hàng với đầy đủ các dụng cụ, vật trang trí cần thiết.

- Hướng dẫn khách vào vị trí bàn phục vụ, tư vấn món ăn & thức uống, tiếp nhận các thông tin từ khách hàng.

- Thực hiện quy trình phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn đã đưa ra.

- Giải quyết thắc mắc cho khách hàng trong phạm vi trách nhiệm Nhiệm vụ 3: Kiểm soát, bảo quản các công cụ dụng cụ

- Bảo quản cẩn thận các công cụ dụng cụ, báo cáo với quản lý nếu phát hiện tình trạng sứt mẻ, hư hỏng, thiếu số lượng… Nhiệm vụ 4:

- Báo cáo giám sát ca, Quản lý các vấn đề xảy ra trong ca làm việc.

Yêu cầu công việc

- Có kiến thức phục vụ nhà hàng Hoa

- Chịu khó                                              

- Làm việc nhóm

- Giao tiếp tốt                                        

- Nhiệt tình sáng tạo trong công việc

- Ngoại hình sáng

Quyền lợi

Thu nhập cạnh tranh

Phụ cấp cơm

Phụ cấp gửi xe + ca gãy

Tips + Service charge

Hưởng chế độ BHXH, phép năm đầy đủ

Sử dụng dịch vụ tại nhà hàng với chiết khấu cao

Được đào tạo và phát triển lâu dài

Địa điểm làm việc

Hà Nội, Jumbo 25 Ngọc Khánh, phường Giản Võ, Ba Đình

Chia sẻ

Công Ty Cổ Phần In Dining

Địa chỉ:
26 Mai Chí Thọ, phường Bình Khánh, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Quy mô:
Trên 300 người

"Nhiệm vụ 1: Thực hiện các công việc đầu ca

- Chuẩn bị các công việc trước khi đón tiếp khách hàng: chỉnh chu trang phục, bày trí bàn ăn, bàn tiệc theo phong cách phục vụ của nhà hàng với đầy đủ các dụng cụ, vật trang trí cần thiết."

"Nhiệm vụ 2: Phục vụ khách hàng

- Hướng dẫn khách vào vị trí bàn phục vụ, tư vấn món ăn & thức uống, tiếp nhận các thông tin từ khách hàng.

- Thực hiện quy trình phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn đã đưa ra.

- Giải quyết thắc mắc cho khách hàng trong phạm vi trách nhiệm"

"Nhiệm vụ 3: Kiểm soát, bảo quản các công cụ dụng cụ

- Kịp thời bổ sung, đảm bảo khu vực đặt để các dụng cụ phục vụ cho quá trình dùng bữa của khách có đầy đủ: đĩa, chén, muỗng, nĩa, dao, ly,...

- Bảo quản cẩn thận các công cụ dụng cụ, báo cáo với quản lý nếu phát hiện tình trạng sứt mẻ, hư hỏng, thiếu số lượng…"

"Nhiệm vụ 4: Thực hiện các công việc cuối ca

- Báo cáo giám sát ca, Quản lý các vấn đề xảy ra trong ca làm việc.

- Nếu làm ca sáng thì khi kết thúc ca, tiến hành bàn giao công việc cho ca sau.

- Nếu làm ca tối, thực hiện vệ sinh cuối ca."

Hotline cho Người tìm việc

Hotline hỗ trợ miền Nam

HCM: (028) 7109 2424

Hotline hỗ trợ miền Bắc

HN: (024) 7309 2424
Hotline cho Nhà tuyển dụng

Hotline hỗ trợ miền Nam

HCM: (028) 7108 2424

Hotline hỗ trợ miền Bắc

HN: (024) 7308 2424
Về chúng tôi
© 2024 - Bản quyền thuộc về SieuViet Group
img