Công Ty Cổ Phần Hinoko
Nhân Viên Phục Vụ (Order) - Được Hướng Dẫn - Có Lộ Trình Thăng Tiến
Thông tin chung
Ngày đăng
09/10/2024
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
40
Hình thức làm việc
Khác
Độ tuổi
18 - 30 tuổi
Yêu cầu kinh nghiệm
Chưa có kinh nghiệm
Mô tả công việc
Chuỗi nhà hàng Nhật Bản -Thái (Sushi Hokkaido Sachi, Botejyu, Gyu Shige) cần tuyển Phục vụ (order):
Công việc:
- Tư vấn, nhận order từ khách
- Bưng bê, di chuyển đồ ăn từ bếp đến bàn khách
- Setup đầu ca, cuối ca
Thời gian làm việc:
+ Ca 1: 09:00-15:00
+ Ca 2: 11:00-16:00
+ Ca 3: 17:00- 23:30
+ Ca 4: 09 tiếng (Ca gãy làm 2 ca/ngày)
+ Ca 5: 12:00-22:00/ 13:00-23:00 (ca thẳng xoay)
Thông tin nhà hàng:
1) Nhà hàng Nhật Bản (mô hình Sushi): Sushi Hokkaido Sachi
2) Nhà hàng Nhật Bản (mô hình nướng): Gyu shige- Ngưu Phồn
3)Nhà hàng Nhật Bản (cơm Nhật, bánh xèo, sushi): Botejyu
4) Nhà hàng Thái : SomTumThai
Yêu cầu công việc
- Không có hình xăm lớn lộ ra ngoài
- Không có các bệnh về da, hô hấp
- Thái độ tốt, yêu thích ngành dịch vụ
- Không yêu cầu kinh nghiệm (sẽ được hướng dẫn, đào tạo)
Quyền lợi
- Ca 1,2,3: Lương từ 27.000/giờ + thưởng
- Ca 3,4: LCB: 6.100.000- 6.900.000/tháng + PC nghỉ ca, cơm: 1.600.000+ thưởng hiệu quả kinh doanh
→ Tổng thu nhập: 7.0 - 10.0 triệu/ tháng
- 1 năm xét tăng lương 2 lần, có cơ hội lên cấp tổ trưởng, quản lý sau 6 tháng làm việc
- Thưởng tháng 13, thưởng doanh thu
- Phụ cấp gửi xe
- Tiệc tất niên
- Phụ cấp tiền cơm,BHXH, BHTN, Khám sức khỏe định kỳ, du lịch hàng năm (đối với ca 3,4)
- Được đào tạo, hướng dẫn nếu chưa có kinh nghiệm
Địa điểm làm việc
Hà Nội, 1152 Đường Láng, Đống Đa
Hà Nội, 33 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm
Hà Nội, 29 Liễu Giai (TTTM Vincom Metro Polis), Ba Đình
Hà Nội, 272 Võ Chí Công (Lotte Mall Tây Hồ), Tây Hồ
Công Ty Cổ Phần Hinoko
Địa chỉ:1152 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Quy mô:Trên 300 người
Gyu Shige là chuỗi nhà hàng Yakiniku lâu đời được thực khách yêu thích đến từ Nhật Bản với hơn 150 chi nhánh trải dài khắp các thành phố nổi tiếng tại Châu Á.
Mang trọn vẹn tinh hoa ẩm thực Nhật Bản đến Việt Nam với tên gọi Gyu Shige – Ngưu Phồn, sử dụng những loại thịt bò và hải sản cao cấp được nhập khẩu trực tiếp, cùng nguồn nguyên liệu tươi ngon tuyển chọn tại địa phương, rau củ quả sạch được gieo trồng trực tiếp tại nông trại riêng của nhà hàng ở Đà Lạt với mong muốn mang trải nghiệm ẩm thực Yakiniku thuần chất đến gần hơn với thực khách Việt.