Công Ty TNHH Dịch Vụ Ăn Uống Tinh Hoa Biển Dương
Nhân Viên Tả Hổ - Ngành F&b
Mức lương :
8 - 9 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Việc làm này đã hết hạn nộp hồ sơ.
Chi tiết tuyển dụng
Công ty
Thông tin chung
Ngày đăng
29/08/2024
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
2
Hình thức làm việc
Bán thời gian cố định
Độ tuổi
18 - 30 tuổi
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Mô tả công việc
- Phối hợp với nhân viên phục vụ bàn đưa món ăn từ nhà bếp tới nhà hàng một cách chính xác, kịp thời.
- Chuẩn Bị Các Loại Nước Chấm, Nước Sốt, Chanh, Ớt Cần Thiết Cho Các Món Ăn
- Đảm bảo nước chấm, nước sốt được pha theo quy chuẩn của nhà hàng.
- Kiểm tra mùi vị, hình ảnh món ăn, nước chấm theo đúng quy chuẩn.
- Bảo quản các loại nước chấm, nước sốt theo quy định của nhà hàng
- Tiếp Nhận Order Từ Bộ Phận Phục Vụ Chuyển Vào
- Kiểm tra và xác nhận thông tin order từ các tổ trưởng và order.
- Giao cho bếp trưởng phân chia việc chế biến món ăn. Luôn lưu ý thời gian ra món chính xác và nhắc nhở các bếp thực hiện đúng.
- Chuyển Món Ăn Từ Khu Vực Bếp Ra Khu Vực Tiếp Thực
- Kiểm tra chất lượng món ăn trước khi phục vụ khách.
- Hiểu rõ menu, hình ảnh, chất lượng, nguyên liệu món ăn để luôn đảm bảo món ăn được phục vụ cho khách đầy đủ và chính xác.
- Kiểm tra món ăn đảm bảo phục vụ đúng yêu cầu order của khách. Chuyển thức ăn cẩn thận tránh tình trạng đổ, làm sai lệch hương vị và cách trang trí, kết cấu món ăn trong quá trình di chuyển.
- Kiểm tra tình trạng vệ sinh, hiện trạng của công cụ ăn uống. Không dơ bẩn, sứt, mẻ trước khi phục vụ khách hàng. Báo với cấp quản lý nếu có sự cố.
- Báo cho nhân viên phục vụ được biết để họ tiến hành phục vụ khách.
- Đảm bảo món ăn được phục vụ đúng bàn, đúng thứ tự gọi món, đúng loại nước sốt, nước chấm đi kèm.
- Phân loại và xử lý thức ăn thừa, rác thải nơi khu vực làm việc ra khỏi chén, đĩa,…. Hỗ trợ Nhân viên Phục vụ vận chuyển chén đĩa,…. ra khu vực quy định.
- Bổ Sung Các Loại Nước Chấm, Nước Sốt Khi Thực Khách Yêu Cầu Thêm
- Nắm Bắt Thông Tin Về Các Món Ăn Từ Bộ Phận Bếp
- Theo dõi quá trình chế biến món ăn của bộ phận bếp để nắm những thông tin về thành phần nguyên liệu, phương pháp chế biến…
- Kiểm Tra Lại Bao Bì, Hộp Thức Ăn Mang Về Của Khách
- Đảm Bảo Khu Vực Ra Món Ăn Luôn Sạch Sẽ
- Thực hiện công việc khác theo sự phân công điều động của cấp trên.
TRÁCH NHIỆM:
- Đảm bảo thông tin về món ăn đúng như quy định khi đem ra phục vụ cho khách.
- Đảm bảo thông tin order món từ tổ trưởng hoặc order được truyền tải đầy đủ và nhanh chóng tới bộ phận bếp.
- Bảo quản CCDC, trang thiết bị khu vực tả hổ luôn sạch sẽ, hoạt động tốt, không sứt mẻ, hư hỏng
- Đảm bảo thời gian ra món ăn cho khách phải được chính xác, và món ăn phải được phục vụ đầy đủ, sạch sẽ, đẹp, đúng chuẩn.
- Sắp xếp công cụ, dụng cụ tại khu vực làm việc được gọn gàng, sạch sẽ.
- Đảm bảo hiểu rõ VSATTP, PCCC, An toàn lao động, để đáp ứng được nhu cầu công việc.
- Vệ sinh cá nhân, vệ sinh nơi làm việc và tuân thủ Nội quy – quy định Nhà hàng.
Yêu cầu công việc
- Nam, Nữ, tuổi từ 18 đến 30.
- Trình độ học vấn / chuyên môn
- Tác phong nhanh nhẹn, vui vẻ, nhiệt tình trong công việc.
- Hiểu biết các món ăn, các loại nước chấm ,nước sốt, giá cả từng loại có trong nhà hàng khách sạn.
- Nắm rõ quy trình phục vụ bàn.
- Giọng dễ nghe, đọc phiếu rõ ràng.
- Sức khỏe tốt
- Chấp nhận làm việc nhiều giờ
Quyền lợi
- Một tháng OFF 2 ngày
- Lương cơ bản: 8,000,000
- Phụ cấp cơm: 25,000/ngày
- Tiền KPI nếu đạt doanh số
- Phụ cấp tiền Bàn ( theo tình hình Kinh Doanh)
- Thời gian làm việc: Ca 1: 10 giờ - 20 ,
Địa điểm làm việc
TP.HCM, 205 CMT8, P4, Q3, Quận 3
TP.HCM, 103 Nguyễn Tri Phương, P4, Q3, , Quận 3
Chia sẻ