Công Ty Cổ Phần Jin Din Rou Việt Nam
Phụ Bếp Nhà Hàng Đài Loan Chảo-Dimsum
Thông tin chung
Ngày đăng
04/12/2024
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
10
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu kinh nghiệm
Chưa có kinh nghiệm
Mô tả công việc
- Nhà hàng Đài Loan Jin Din Rou tuyển dụng bếp Chảo-Dimsum:
- Thời gian làm việc: 09 tiếng (ca gãy), nghỉ 1 ngày/tuần
- Địa điểm làm việc:
- Sài Gòn Centre, Tầng 5 65, Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1
- Vincom Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1
Mô tả công việc:
- Thực hiện các món ăn theo yêu cầu của nhà hàng và khách hàng.
- Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng, và cách trình bày sản phẩm theo tiêu chuẩn của nhà hàng.
- Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp … các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc.
- Sắp xếp và kiểm tra nguồn nguyên vật liệu.
- Trang trí món ăn.
Yêu cầu công việc
- Nam, từ 18-35 tuổi
- Có định hướng phát triển lâu dài theo nghề bếp.
- Làm được lễ, tết
Quyền lợi
- Thu nhập:
+ Chưa có kinh nghiệm, được hướng dẫn: 7.0-9.0 triệu/tháng (sau 6 tháng làm tốt xét lại)
+ Có kinh nghiệm từ 1 năm: 10-14tr/tháng (biết đứng chảo món Hoa)
- Xét tăng lương, tăng bậc hàng năm.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi, bảo hiểm của công ty đối với nhân viên chính thức.
- Các chế độ thưởng khác theo quy định của công ty.
- Lộ trình thăng tiến rõ ràng và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.
- Được đào tạo hướng dẫn nhằm nâng cao kiến thức, chuyên môn
Địa điểm làm việc
TP.HCM, 65, Lê Lợi, Quận 1
TP.HCM, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Quận 1
Công Ty Cổ Phần Jin Din Rou Việt Nam
Địa chỉ:180 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Quy mô:Trên 300 người
Jin Din Rou (京鼎樓) là một nhà hàng trứ danh tại Đài Bắc, được thành lập năm 1997 bởi anh em nhà Chen - những bậc thầy trong việc làm Xiao Long Bao & những món Dimsum mang dấu ấn truyền thống địa phương.
Xiao Long Bao (小籠包) của Jin Din Rou nổi tiếng ngon nhất trong thành phố, không chỉ được người dân bản địa yêu thích mà còn rất thu hút và được lòng khách du lịch đến đây, đặc biệt là du khách Nhật Bản.
Từ nhà hàng đầu tiên vào năm 1997 tại con đường Dunhua North Road, Songshan, Đài Bắc, nhà hàng thứ 2 được khai trương vào năm 2002 và nhà hàng tiếp theo được thành lập vào năm 2018.
Tháng 9/2023, Jin Din Rou mang nguyên bản hương vị Đài Loan đến với Việt Nam, với nhà hàng đầu tiên toạ lạc tại Saigon Centre và chính thức mở cửa từ ngày 15/09/2023