Công Ty TNHH Sôcôla Marou
[Quận 2] Nhân Viên Phụ Bếp Bánh
Thông tin chung
Ngày đăng
04/12/2024
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
2
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu kinh nghiệm
Dưới 1 năm
Ngành nghề
Mô tả công việc
MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
1. Chuẩn bị nguyên liệu:
- Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, vật dụng, các công cụ cần dùng trong quá trình làm bánh, sôcôla.
- Kiểm tra hàng tồn để lên kế hoạch đặt hàng nguyên, vật liệu.
- Sơ chế, chế biến các nguyên vật liệu cần thiết theo yêu cầu và công thức.
- Kiểm tra chất lượng nguyên, vật liệu khi nhập hàng.
2. Phối hợp các hoạt động làm bánh/ sôcôla:
- Trợ giúp tổ trưởng/ bếp phó theo yêu cầu.
- Đề xuất tất cả các sản phẩm bánh/ sôcôla, các loại bánh/ sôcôla mang tính sáng tạo và định hướng theo khách hàng, lượng tiêu thụ.
- Làm các loại bánh: maccaron, cookie, tiramisu, eclaire, tart, mousse,...
3. Đảm bảo chất lượng đầu ra của bánh/ sôcôla:
- Đảm bảo tính thẩm mỹ, vệ sinh của các món bánh/ sôcôla trước khi đến với khách hàng.
- Đảm bảo chất lượng các món bánh/ sôcôla theo yêu cầu và tiêu chuẩn đã đặt ra.
Thời gian làm việc: Làm xoay ca theo tuần
- Ca sáng sớm: 4:00 AM - 12:30 PM
- Ca sáng: 7:00AM - 3:30 PM
- Ca tối: 2:00 PM - 10:30 PM
Yêu cầu công việc
- Đã tốt nghiệp khóa học bánh hoặc có 3 - 6 tháng Thực tập tại vị trí Phụ Bếp bánh
- Yêu thích ngành làm bánh/ socola
- Sức khỏe tốt, trách nhiệm, tỉ mỉ, cẩn thận
- Luôn sẵn sàng học hỏi, tiếp thu ý kiến
- Có thể làm được các ngày Lễ tết
- Độ tuổi: 18 - 35
Quyền lợi
- Thu nhập từ mỗi tháng 7tr-8tr (phụ cấp ăn, phụ cấp xe, ...)
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện.
- Được đóng các loại bảo hiểm: BHYT, BHXH...
- 12 ngày nghỉ phép/ 1 năm + 1 ngày nghỉ sinh nhật
- Thẻ giảm giá 50% mua hàng tại các store Marou trên toàn quốc
Địa điểm làm việc
TP.HCM, 90 Xuân Thủy, Thảo Điền, Thủ Đức
Công Ty TNHH Sôcôla Marou
Địa chỉ:90 Xuân Thủy, Thảo Điền, Thủ Đức, HCM
Quy mô:150 - 300 người
Marou Faiseurs de Chocolat là một trong những doanh nghiệp sản xuất sô cô la “bean to bar” đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sô cô la nguyên chất ngay tại địa phương trồng cacao. Ước vọng tưởng chừng như chỉ có trong mơ của hai chàng trai gốc Pháp ngày nay đã là một thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất sô cô la đen nguyên chất với nguyên liệu hoàn toàn từ Việt Nam.