Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Tổng Hợp Dầu Khí Vũng Tàu
Quản Lý Chuyên Môn Về Suất Ăn
Mức lương :
9 - 15 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Thông tin chung
Ngày đăng
19/07/2024
Cấp bậc
Quản lý nhóm- giám sát
Số lượng tuyển
10
Hình thức làm việc
Khác
Yêu cầu bằng cấp
Cao đẳng
Yêu cầu kinh nghiệm
2 năm
Mô tả công việc
- Lập kế hoạch thực đơn cho các bữa ăn nhà bếp, đảm bảo bữa ăn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe.
- Lập kế hoạch tổ chức – kiểm soát và vận hành quy trình sản xuất tại các căn tin được phân công.
- Thiết lập quy trình chế biến thực phẩm an toàn và hợp vệ sinh, đảm bảo thực phẩm được chế biến đúng cách để đảm bảo độ ngon và an toàn thực phẩm.
- Theo dõi và kiểm soát công tác đặt hàng, kiểm soát chi phí, cost hoạt động.
- Theo dõi và kiểm soát chặt chẽ việc thực hiện quy trình mua hàng hóa, thực phẩm cho bếp ăn theo quy định của Công ty.
- Xây dựng thực đơn, tính toán định lượng thực phẩm sống, chín.
- Cải tiến thực đơn đảm bảo dinh dưỡng món ăn theo yêu cầu.
- Theo dõi, kiểm tra chất lượng các món ăn, đảm bảo đạt tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm.
- Kiểm tra, giám sát quá trình thực hiện các qui định và yêu cầu về an toàn, sức khỏe và môi trường.
- Báo cáo định kỳ và đột xuất với lãnh đạo về tình hình hoạt động của bếp ăn,.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được lãnh đạo phòng, Ban Giám đốc Công ty giao.
Yêu cầu công việc
- Nam/ Nữ có sức khỏe tốt.
- Tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng chuyên ngành dinh dưỡng/ Y tế/ Thực phẩm.
- Kinh nghiệm ít nhất 2 năm ở vị trí tương đương.
- Sử dụng vi tính văn phòng
- Tiếng Anh giao tiếp.
Quyền lợi
- Tiền lương thỏa thuận
- Lương tháng 13 + thưởng các dịp lễ, tết.
- Chế độ BHXH, PVI Care, và các chế độ khác theo luật định
- Khám sức khỏe định kỳ
- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo và có cơ hội thăng tiến cao.
- Địa điểm làm việc: Bệnh viện Chợ Rẫy, TP. HCM