![logo](https://cdn1.vieclam24h.vn/images/employer_avatar/2024/12/25/z6165289150961_1c5af549f12cea007323489b22090edd_Lo go_173512318953.jpg)
Công Ty TNHH Hot Pot A&e
Quản Lý Nhà Hàng
Thông tin chung
Ngày đăng
07/02/2025
Cấp bậc
Quản lý nhóm- giám sát
Số lượng tuyển
2
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu bằng cấp
Trung cấp
Yêu cầu kinh nghiệm
3 năm
Mô tả công việc
• Chịu trách nhiệm thực hiện các công việc hoạt động tại nhà hàng theo yêu cầu của Công ty.
• Hướng dẫn nhân viên mới vào làm việc theo đúng quy trình, tiêu chuẩn, yêu cầu của công ty
• Sắp xếp, phân công, lập kế hoạch, kiểm soát nhân viên làm đúng yêu cầu công việc
• Kiểm tra, giám sát việc sắp xếp các ca làm việc của các nhân viên.
• Giám sát, kiểm tra, kiểm soát thực phẩm, nguyên vật liệu cùng đội ngũ đầu bếp khi nhập xuất hàng
• Lưu mẫu thực phẩm đảm bảo ATVSTP
• Chuẩn bị, kiểm tra, giám sát liên tục các mặt hàng thực phẩm tại cửa hàng kịp thời và luôn đầy đủ hàng cho khách lựa chọn
• Thực hiện việc vệ sinh và dọn dẹp vệ sinh các khu vực trưng bày thực phẩm cũng như toàn bộ khu vực hoạt động
• Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ, tài sản hàng tháng giải trình cho BLĐ số lượng hư hỏng, mất mát, có đề xuất mua bổ sung.
• Trực tiếp xử lý các loại nguyên liệu tồn, món ăn hỏng theo quy trình, quy định của Công ty
• Duy trì, kiểm soát tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe.
• Báo cáo cuối ca, tuần, tháng các nội dung: Nhân sự, thực phẩm, doanh thu, hoạt động...
• Kiểm soát, theo dõi hàng tồn kho và các order hàng của các bộ phận trong nhà hàng.
• Lưu mẫu hàng ngày theo đúng quy trình
• Biết sử dụng máy tính tiền, các dụng cụ, trang thiết bị trong nhà hàng
• Dọn dẹp, vệ sinh cửa hàng cùng đội ngũ nhân viên, đảm bảo các dụng cụ, trang thiết bị, không gian cửa hàng sạch sẽ ngăn nắp trước sau và trong giờ làm việc
• Ngăn ngừa và giải quyết mâu thuẫn của nhân viên trong ca làm, trình bày lại cấp trên để đưa ra biện pháp giải quyết phù hợp
• Chấm công cho nhân viên trong ca làm việc
• Hỗ trợ tất cà các bộ phận, khu vực trong nhà hàng trong mọi tình huống.
• Điều hành, phối hợp nhân sự đảm bảo sự vận hành hoàn hảo trong nhà hàng.
• Thực hiện các hoạt động marketing, sự kiện, chương trình khuyến mại cho cửa hàng theo chính sách từ Công ty đưa xuống…
• Và các công việc khác theo nhu cầu thực tế tại nhà hàng…..
Yêu cầu công việc
• Trình độ học vấn: Tốt nghiệp trung cấp trở lên các ngành: QTKD, Kinh tế, nhà hàng - khách sạn, du lịch,…
• Có kinh nghiệm quản lý ở vị trí tương đương ít nhất 3 năm
• Hiểu biết về thị trường F&B
• Có kỹ năng chăm sóc khách hàng,
• Kỹ năng giao tiếp, trình bày tốt, hướng dẫn
• Kỹ năng quản lý nhân viên cấp dưới
• Kỹ năng lập kế hoạch, quản lý thời gian và đào tạo chuyên môn
• Có kinh nghiệm về thực phẩm
• Có kinh nghiệm làm việc nhóm
• Có khả năng giải quyết các tình huống phát sinh trong công việc
• Sử dụng vi tính văn phòng
• Tiếng Anh giao tiếp
Quyền lợi
• Trả lương theo năng lực
• Thưởng theo doanh thu Công ty (tuỳ theo tình hình kết quả kinh doanh của Công ty)
• Tăng lương theo mức độ hoàn thành công việc
• Được thưởng các chế độ phúc lơi: lương tháng 13, lễ tết….v..v..
• Được Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN..v..v..
• Và các quyền lơi khác theo quy định của Công ty
Địa điểm làm việc
TP.HCM, 04 Cao Thắng, Phường 5, Quận 3
Công Ty TNHH Hot Pot A&e
Địa chỉ:Số 4, Đường Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Quy mô:10 - 150 người
Dragon Hot Pot là chuỗi nhà hàng lẩu tự chọn Malatang lớn nhất ở Úc. Với các món lẩu đặc trưng, mang đến trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cho khách hàng. Không gian sang trọng, dịch vụ chuyên nghiệp, Dragon Hot Pot đã tạo nên danh tiếng của mình trong ngành nhà hàng.
Dragon Hot Pot có hơn 9 cửa hàng trên khắp Melbourne, Sydney và Perth, và nhiều dự án mở rộng trên khắp đất nước. Dù lẩu Malatang có nguồn gốc từ Tứ Xuyên nhưng lại được chuyển thể sang hương vị Malatang kiểu Bắc Kinh và ngày càng được thực khách ưa chuộng trên khắp nước Úc.
Chào đón Dragon Hot Pot đầu tiên tại Việt Nam sắp khai trương tại vị trí trung tâm các Quận của TP.HCM