CÔNG TY TNHH DG GROUP
Quản Lý Nhà Hàng - Nhận Việc Ngay
Mức lương :
10 - 15 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Việc làm này đã hết hạn nộp hồ sơ.
Chi tiết tuyển dụng
Công ty
Thông tin chung
Ngày đăng
02/10/2024
Cấp bậc
Quản lý nhóm- giám sát
Số lượng tuyển
2
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu kinh nghiệm
2 năm
Mô tả công việc
1. Kiểm soát tình hình kinh doanh của Nhà hàng
- Quản lý Nhà hàng đạt và vượt các mục tiêu doanh thu và lợi nhuận, đồng thời kiểm soát tốt các chi phí vận hành.
- Chịu trách nhiệm về toàn bộ tài sản, công cụ dụng cụ của khối Tiền sảnh. Giải trình cho Tổng quản lý Tiền sảnh nếu có hư hỏng, mất mát.
2. Quản lý nhân sự
- Quản lý và giám sát chất lượng làm việc của toàn bộ nhân viên khối Tiền sảnh (phục vụ, tiếp thực, thu ngân, lễ tân, bar) tại Nhà hàng.
- Tuyển dụng, đào tạo, đánh giá nhân sự.
- Lên lịch làm việc và kiểm soát lịch làm việc cho nhân viên hàng ngày, hàng tuần, điều chỉnh theo thực tế.
- Kiểm tra các công việc chuẩn bị trước giờ phục vụ.
- Kiểm tra, giám sát thái độ và tinh thần làm việc của từng nhân viên của mình quản lý.
- Họp nhân viên 01 lần / tuần.
- Điều động nhân viên khi đông khách hàng.
2. Giải quyết sự cố và chăm sóc khách hàng
- Xử lý các khiếu nại khách hàng.
- Thường xuyên cập nhật ý kiến khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ.
- Đảm bảo tiêu chuẩn phục vụ của Nhà hàng.
3. Quản lý tính tuân thủ và phát triển văn hóa Công ty
- Tham gia xây dựng môi trường làm việc đoàn kết, khuyến khích nhân viên đưa ra sáng kiến.
- Kiểm tra tính tuân thủ của các Quy trình vận hành, Nội quy quy định của các bộ phận trong khối Tiền sảnh trước khi vào ca làm việc nhằm đảm bảo tính kỷ luật của đội ngũ nhân sự thuộc quyền quản lý của mình.
4. Các công việc khác theo phân công
- Phối hợp với Bếp xử lý các vấn đề liên quan tới chất lượng món ăn, dịch vụ
- Phối hợp với các phòng ban khác nhằm gia tăng hiệu quả vận hành nội bộ trong Công ty.
- Chủ động tìm hiểu nhu cầu khách hàng và tình hình thị trường cùng tình hình các đối thủ cạnh tranh trong địa bàn phụ trách để từ đó chủ động đề xuất và phối hợp với các Phòng ban liên quan trong công ty nhằm mục đích gia tăng doanh thu và lợi nhuận cho nhà hàng mà mình phụ trách.
- Tham gia kiểm kê công cụ, tài sản hàng tháng.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm tại vị trí đang tuyển: 2-3 năm
- Độ tuổi: 22-30 tuổi
- Có thể làm việc theo ca: ca gãy 9h/ngày
- Nghỉ 1 ngày trong tuần nhưng hạn chế nghỉ vào cuối tuần
- Ngoại hình ưa nhìn, nhanh nhẹn, năng động
- Kỹ năng đàm phán, thuyết phục, xử lý vấn đề
- Tư duy tốt, kỹ năng quản lý tốt
- Làm việc độc lập và nhóm.
- Có trách nhiệm, có tinh thần cầu tiến
- Trung thực, cẩn thận, chịu khó, tiếp thu nhanh
- Giao tiếp tốt, niềm nở, hòa đồng
Quyền lợi
- Phụ cấp cơm: 25.000đ/ngày
- Thưởng KPI, doanh số theo Chính sách của Công ty
- Đóng bảo hiểm ngay khi hết thử việc
- Tăng lương hàng năm
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiện
- Được ghi nhận đóng góp, nỗ lực vào sự phát triển của Công ty
Địa điểm làm việc
TP.HCM, 211-213, Phan Xích Long, Phú Nhuận
TP.HCM, 289A Lê Văn Sỹ, Tân Bình
Chia sẻ