Công Ty Tnhh Nhà Hàng Đỉnh Phong
Quản Lý Nhà Hàng (Restaurant Manager)
Thông tin chung
Ngày đăng
16/11/2024
Cấp bậc
Quản lý cấp trung
Số lượng tuyển
2
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu bằng cấp
Cao đẳng
Yêu cầu kinh nghiệm
5 năm
Ngành nghề
Mô tả công việc
• Chịu toàn bộ trách nhiệm, điều hành bộ phận Nhà hàng và Bar.
• Tuyển dụng và training, đánh giá nhân viên mới.
• Sắp xếp điều phối, chia lịch cho Nhân viên hằng tuần.
• Quản lý, bảo vệ tất cả các hàng hóa, công cụ dụng cụ của Bộ phận.
• Trực tiếp giải quyết những khiếu nại của Khách hàng về những vấn đề liên quan đến nhà hàng.
• Bảo đảm vấn đề vệ sinh, an toàn thực phẩm của Nhà hàng.
• Tham mưu các chính sách ,xây dựng chiến lược kinh doanh đem lại lợi nhuận cho nhà hàng.
• Quản lý, bảo quản và đề xuất mua các nguyên vật liệu cho phù hợp.
• Phối hợp với Bếp Trưởng xây dựng và cập nhật thực đơn.
• Báo cáo công việc hằng tuần cho GM.
• Làm những công việc khác theo sự chỉ đạo của Cấp trên.
Yêu cầu công việc
• Học vấn: Tốt nghiệp Đại học, cao đẳng
• Kinh nghiệm công tác: Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương tại các Công ty quản lý chuỗi khách sạn
• Chứng chỉ: Các chứng chỉ về quản lý, điều hành khách sạn/resort
• Am hiểu sâu về lĩnh vực kinh doanh khách sạn, nhà hàng
• Khả năng điều hành và quản lý chuỗi khách sạn, nhà hàng
• Khả năng đánh giá, phân tích hiệu quả vận hành chuỗi khách sạn, nhà hàng và áp dụng giải pháp linh hoạt
• Am hiểu các quy trình, tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ tại khách sạn, nhà hàng.
Quyền lợi
• Thu nhập từ 20- 25 triệu/ tháng + thưởng hiệu suất
• Môi trường làm việc chuyên nghiệp,hòa đồng
• Chế độ, phúc lợi, lương theo năng lực, thương lượng khi phỏng vấn.
• Tham gia đầy đủ chế độ BHXH, công đoàn, thâm niên, lễ lộc hàng năm, sinh nhật, thưởng tháng 13.