Công Ty TNHH Pig Makers
Quản Lý Vận Hành Hệ Thống Nhà Hàng (Operation Manager)
Thông tin chung
Ngày đăng
07/02/2025
Thời gian thử việc
2 tháng
Cấp bậc
Quản lý cấp cao
Số lượng tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Độ tuổi
25 - 35 tuổi
Yêu cầu bằng cấp
Cao đẳng
Yêu cầu kinh nghiệm
3 năm
Mô tả công việc
1.Quản Lý vận hành Nhà hàng
- Quản lý chung mọi hoạt động của tất cả nhà hàng của Công ty từ khâu đón khách đến thanh toán.
- Quản lý, giám sát tất cả các bộ phận vận hành trơn tru, không có sự gián đoạn.
- Kiểm tra hàng ngày các khu vực như khu vực ăn uống, nhà bếp.... đảm bảo luôn sạch sẽ và đúng tiêu chuẩn quy định.
- Xử lý các vấn đề phát sinh.
2. Thực hiện quản lý nhân sự.
- Phối hợp thực hiện tuyển dụng và đào tạo nhân sự, xây dưng cơ cấu và phân công công việc cụ thể cho từng Bộ phận, từng nhân viên.
- Đào tạo, hướng dẫn nhân viên về chuyên môn và các quy định, quy trình.
- Thực hiện đánh giá lao động, khen thưởng hoặc xử lý kỷ luật.
- Phân công lịch làm việc, điều phối nhân sự đảm bảo hiệu quả.
3. Quản lý các vấn đề thực đơn và chất lượng món ăn, chất lượng phục vụ tại Nhà hàng.
- Phối hợp với bếp trưởng về thực đơn và chất lượng món ăn, đảm bảo phù hợp với thị hiếu của khách hàng.
- Theo dõi chất lượng món ăn và trình bày đảm bảo luôn đạt tiêu chuẩn.
- Thường xuyên nghiên cứu nhu cầu khách hàng, đặc biệt trong các dịp lễ hoặc mùa cao điểm, để điều chỉnh thực đơn.
4. Quản lý các vấn đề về doanh thu, chi phí, nguyên vật liệu và tồn kho tại Nhà hàng.
- Theo dõi, bám sát doanh thu, chi phí, báo cáo bán hàng từ đó phân tích số liệu kinh doanh để có phương án bán hàng phù hợp.
- Kiểm soát chi phí vận hành, chi phí nhân viên, việc sử dụng nguyên vật liệu...
- Theo dõi hàng hóa, tồn kho.
- Theo dõi, kiểm soát chất lượng hàng đầu vào.
- Quản lý việc sử dụng tiêu hao CCDC và tài sản tại Nhà hàng.
5. Xây dựng và phát triển sản phẩm mới của các Cửa hàng thuộc Công ty.
- Nghiên cứu thị trường và đối thủ cạnh tranh để cải tiến chất lượng sản phẩm/ dịch vụ của các cửa hàng hiện tại.
- Tư vấn cho Ban Giám đốc trong việc phát triển hệ thống, lên ý tưởng và sáng tạo các concept mới: Concept, Menu, SOP vận hành,…
- Tham gia triển khai các dự án mới về F&B.
6. Hướng dẫn, giám sát việc tuân thủ các quy định
- Đảm bảo quy định về VSATTP, PCCC,...
- Quản lý hồ sơ pháp lý và phục vụ các đoàn thanh tra, kiểm tra liên quan.
7. Khai thác, tìm kiếm khách hàng mới và đề xuất các chương trình chăm sóc khách hàng.
8. Lên kế hoạch chạy Marketing và trình Ban Giám đốc duyệt chi phí.
9. Làm việc theo yêu cầu của Ban Giám đốc.
Yêu cầu công việc
- Đã tốt nghiệp qua các nghành nghề liên quan về Dịch vụ - Nhà hàng - Khách sạn.
- Có kinh nghiệm làm việc trong mảng FnB ít nhất 2-3 năm hoặc có kinh nghiệm tại vị trí tương đương ít nhất 2 năm.
- Có khả năng chịu được áp lực công việc và tiếp thu ý kiến để hoà nhập vào môi trường làm việc.
- Nhanh nhẹn, tự tin, có kỹ năng thuyết phục, năm bắt tâm lý, đàm phán và kỹ năng xử lý tình huống tốt.
- Có trách nhiệm bảo mật các vấn đề của Công ty.
- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel, Power Point).
- Tinh thần hỗ trợ cao.
- Khả năng giao tiếp tốt tiếng Anh hoặc tiếng Hàn là lợi thế.
Quyền lợi
- Thưởng Lễ, Tết khi nhà hàng đạt doanh thu tốt.
- Được hưởng các ngày nghỉ phép trong năm theo luật Lao động.
- Cùng các quyền lợi cơ bản của người lao động theo Luật Lao động hiện hành.
- Được hỗ trợ tiền giữ xe, đồng phục, bữa cơm trưa/ ca.
- Được tham gia các hoạt động chung của Công ty.
- Có cơ hội thăng tiến lên
- Có cơ hội làm việc trong team Set up cho các nhà hàng mới trong hệ thống.
- 01 tháng off 4 ngày
- Tips, Hỗ trợ cơm và phí gửi xe
- Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại các mô hình F&B khác thuộc hệ thống.
Địa điểm làm việc
TP.HCM, Ki-ốt 7-8-9 - khu Oishi Town - 28 Thảo Điền, P. Thảo Điền, Thủ Đức
TP.HCM, 8 Đặng Hữu Phổ, P. Thảo Điền, Thủ Đức
TP.HCM, 25A Nguyễn Duy Hiệu, P. Thảo Điền, Thủ Đức
TP.HCM, 39 Nguyễn Duy Hiệu, P. Thảo Điền, Thủ Đức
Công Ty TNHH Pig Makers
Địa chỉ:25A Nguyễn Duy Hiệu, phường Thảo Điền, thành phố Thủ Đức, TpHCM
Quy mô:150 - 300 người
Chắp cánh từ niềm đam mê bền bỉ với ẩm thực đa dạng và mong muốn hướng về trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, chúng tôi tự hào khẳng định vị thế “khác biệt" của Pig Makers.
Ẩm thực đại diện cho ngôn ngữ và câu chuyện của chúng tôi, nơi những trang truyện viết nên từ hành trình ẩm thực sáng tạo và độc đáo.Tầm nhìn theo đuổi những điều phi thường được đan cài vào từng khía cạnh của Pig Makers, từ không gian gợi mở và đội ngũ giàu nhiệt huyết, đến nét đẹp mới mẻ trong ẩm thực và câu chuyện mà chúng tôi chia sẻ. Trong từng món ăn, Pig Makers luôn nỗ lực cố gắng, hoàn thiện và truyền cảm hứng.
Pig Makers tôn vinh vẻ đẹp văn hóa ẩm thực cách tân, mang đến hương vị kết hợp đa dạng, nhưng đồng thời gìn giữ những giá trị cốt lõi trong mỗi nền ẩm thực.
Chính vì thế, trải nghiệm ẩm thực Pig Makers hướng về vượt qua những nhu cầu thông thường, để chạm và dung dưỡng tâm hồn từng vị khách.