Công Ty Cổ Phần V Lotus Holdings
[Thanh Xuân - Hà Nội] Quản Lý Nhà Hàng
Thông tin chung
Ngày đăng
23/10/2024
Thời gian thử việc
2 tháng
Cấp bậc
Quản lý nhóm- giám sát
Số lượng tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian tạm thời
Yêu cầu bằng cấp
Trung cấp
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Mô tả công việc
1.Quản lý và lên kế hoạch đào tạo nhân viên
- Đảm bảo được số lượng nhân sự cần thiết dựa theo tình hình của công ty vào từng thời điểm.
- Phân công nhiệm vụ cho từng vị trí trong nhà hàng
- Xây dựng đội ngũ nhân viên vững mạnh và tinh thần đội nhóm cao
- Lên kế hoạch và trực tiếp giám sát việc đào tạo đội ngũ nhân viên Phục vụ - Bếp
- Đánh giá nhân viên theo tháng và đưa ra kế hoạch đào tạo phù hợp với tình hình thực tế
2. Quản lý tài chính
- Quản lý các chi phí: CoLs, COGs, và các chi phí vận hành của nhà hàng
- Thúc đẩy đội ngũ đạt được chỉ tiêu doanh thu đề ra bởi BOD
3. Đảm bảo quy trình vận hành nhà hàng
- Phân chia hợp lý khu vực làm việc với số lượng nhân viên hợp lý
- Quan sát và hỗ trợ nhân viên khi cần thiết
- Đảm bảo nhân viên đưa đến khách hàng dịch vụ chuẩn Nhật
- Hướng dẫn hoặc trực tiếp giải quyết các vấn đề của khách hàng
4. Trang thiết bị nhà hàng, CCDC, nội thất
- Đảm bảo nhà hàng luôn đầy đủ CCDC đồng nhất và đúng tiêu chuẩn khi phục vụ khách hàng.
- Thiết bị bếp và bar luôn trong tình trạng tốt để vận hành, luôn được bảo trì định kì
- Thường xuyên kiểm tra vệ sinh, chất lượng của nội thất của nhà hàng, đảm bảo an toàn và mỹ quan.
5. Nguyên vật liệu
- Đảm bảo nguyên vật liệu luôn đầy đủ để nhà hàng vận hành/ hoạt đông
- Đào tạo và giám sát việc sử dụng NVL theo quy định
- Phân bổ và giám sát việc kiểm soát hàng hóa, NVL theo thán
Yêu cầu công việc
- Xoay ca linh hoạt theo thời gian hoạt dộng của nhà hàng. Off 1 ngày trong tuần.
Ca 1: 7h00 - 15h00
Ca 2: 14h30-22h30 - Trình độ học vấn: Trung cấp trở lên chuyên ngành có liên quan.
- Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp
- Trình độ tin học: Tin học văn phòng
- Kỹ năng tổng quát Kĩ năng quản lý tốt, kĩ năng đào tạo tốt
- Kinh nghiệm làm việc: Có kinh nghiệm quản lý nhà hàng tối thiểu 01 năm
- Tính cách cá nhân Cởi mở, cẩn thận, sáng tạo, hợp tác, trách nhiệm, cầu tiến, nhiệt tình, trung thực, biết lắng nghe
Quyền lợi
Cơ hội phát triển:
- Cơ hội làm việc trong Tập đoàn đa ngành với quy mô lớn.
- Cơ hội tiếp cận và hiểu sâu về văn hóa và con người của đất nước Nhật Bản.
- Cơ hội nâng cao và hoàn thiện năng lực thông qua các khóa đào tạo kỹ năng mềm do Tập đoàn thường xuyên tổ chức hoặc các khóa đào tạo chuyên nghiệp bên ngoài do Tập đoàn hỗ trợ kinh phí.
- Cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở, đánh giá năng lực 1 lần/ năm.
Phúc lợi:
- Mức lương hấp dẫn và cạnh tranh trên thị trường.
- Lương tháng 13, Thưởng cuối năm theo hiệu quả công việc và kết quả kinh doanh.
- Ưu đãi và Phúc lợi dành riêng cho cấp Quản lý.
- Quà tặng/ tiền thưởng và các chương trình, hoạt động vào các dịp Lễ, Tết.
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo Luật định.
- Sử dụng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng Nhật Bản với giá ưu đãi chỉ dành riêng cho nhân viên nội bộ công ty.
Môi trường làm việc:
- Môi trường làm việc thân thiện, trẻ trung, nhiều cơ hội cũng như là thử thách.
- Thường xuyên tổ chức các hoạt động gắn kết, xây dựng và phát triển văn hóa công ty.
Địa điểm làm việc
Hà Nội, tầng B2, Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Thanh Xuân
Công Ty Cổ Phần V Lotus Holdings
Địa chỉ:9 - 9A Nơ Trang Long, Phường 07, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Quy mô:Trên 300 người
WE ARE HAPPY LOTUS
Khởi nghiệp từ 1 công ty chuyên xuất khẩu hàng thủ công sang thị trường Nhật Bản, sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Lotus Group đã vươn lên trở thành một trong những tập đoàn đầu tư, sản xuất và phân phối các sản phẩm hàng tiêu dùng và thực phẩm theo tiêu chuẩn Nhật Bản hàng đầu Việt Nam.
Với mong muốn được phục vụ và không ngừng nâng cao toàn diện chất lượng cuộc sống người Việt, Lotus Group hiện đang chia thành 3 Khối hoạt động chính: Khối Sản xuất thực phẩm, Khối Phân phối và Khối F&B, trải dài từ Bắc tới Nam với số lượng gần 2000 Cán bộ, công nhân viên.
- Khối Sản xuất thực phẩm: Bao gồm các công ty sản xuất, xuất khẩu và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm theo công nghệ, tiêu chuẩn Nhật Bản
- Khối Phân phối: Nhập khẩu & phân phối các nhãn hàng tiêu dùng uy tín của Nhật Bản (Foods, Non-foods, Cosmetic & Consumers): http:// bit.ly / 2PotbMk
- Khối F&B: Chuỗi hệ thống các nhà hàng thương hiệu chuẩn vị Nhật nổi tiếng như Marukame Udon, Coco Ichibanya, Ussina, Chiyoda Sushi,...: http:// bit.ly / 2veqvrH