Công Ty TNHH Jollibee Việt Nam
Tổ Trưởng Cửa Hàng Jollibee
Thông tin chung
Ngày đăng
10/12/2024
Cấp bậc
Quản lý nhóm- giám sát
Số lượng tuyển
10
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Mô tả công việc
- Thực hiện các bước sơ chế như cắt, rửa rau củ quả, rã đông
- Thực hiện chiên, nướng, nấu theo tiêu chuẩn các món của cửa hàng
- Trưng bày và lên món theo order
- Chuẩn bị lượng hàng hóa cần thiết trong ca bao gồm số lượng, chất lượng
- Giao nhận hàng tại khu vực bếp
- Kiểm tra chất lượng sản phẩm và nguyên tắc sử dụng sản phẩm theo biểu mẫu
- Sắp xếp và lưu trữ hàng hóa theo tiêu chuẩn
- Hướng dẫn tiêu chuẩn bộ phận cho nhân viên mới
- Quan sát và nhắc nhở nhân viên thực hiện quy trình tiêu chuẩn làm việc tại bộ phận Kitchen.
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi từ 18-35
- Giọng nói rõ ràng, dễ nghe
- Có khả năng giao tiếp, quản lý thời gian và làm việc theo nhóm
- Sẵn sàng làm việc theo ca
- Thân thiện, nhiệt tình, có trách nhiệm, chăm chỉ
- Tốt nghiệp từ THPT trở lên
- Ít nhất 6 tháng kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng ăn uống, bán lẻ, thực phẩm
Quyền lợi
- Thu nhập: lương cơ bản + phụ cấp + thưởng doanh thu
- Được tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo luật quy định (Bảo hiểm Xã hội; Bảo hiểm Y tế; Bảo hiểm Thất nghiệp)
- Bảo hiểm tai nạn 24/7
- Cơ hội phát triển và thăng tiến lên Giám Sát Cửa Hàng, Cửa Hàng Trưởng cùng những vị trí cao hơn
- Tham gia các chương trình đào tạo các nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng mềm của Jollibee
- Tham gia các hoạt động nội bộ của cửa hàng
Thời gian làm việc: 8 tiếng/ngày và 6 ngày/tuần
Địa điểm: Khu vực Tp. Hồ Chí Minh
Địa điểm làm việc
TP.HCM, và Khu vực Tp. Hồ Chí Minh, Thủ Đức
Công Ty TNHH Jollibee Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 26, Tòa nhà CII Tower, 152 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Quy mô:Trên 300 người
Jollibee là một câu chuyện thành công phi thường bởi chỉ từ 2 tiệm kem nhỏ hình thành vào năm 1975, chuyên bán các món ăn nóng và bánh mì kẹp đã trở thành công ty với 7 cửa hàng vào năm 1978, chuyên về bơ gơ. Sau đó trở thành một tập đoàn tạo nên cuộc cách mạng thức ăn nhanh tại Philippines.
Vừa qua, Jollibee đã chào đón cột mốc cửa hàng thứ 200 tại thị trường Việt Nam. Thành tựu ấn tượng này giúp Jollibee khẳng định chỗ đứng vững chắc trong ngành nhà hàng phục vụ nhanh (Quick Serving Restaurant - QSR).
Số liệu từ Campaign Asia và công ty nghiên cứu Milieu Insight cho thấy, năm 2024, Jollibee đã trở thành thương hiệu thực phẩm hàng đầu tại ĐNA năm 2024. Riêng tại Việt Nam, Vietnam Report đánh giá Jollibee Việt Nam đứng vị trí số 2 trong Top Công ty Dịch vụ ăn uống uy tín năm 2024 (Nhóm ngành Chuỗi nhà hàng, dịch vụ đồ ăn, nhượng quyền).
Với định hướng phát triển bền vững, Jollibee Việt Nam không chỉ là nơi làm việc của gần 10,000 chú Ong chăm chỉ mà còn là nơi để các bạn Ong xây dựng, phát triển sự nghiệp. Làm việc tại Jollibee Việt Nam, bạn sẽ được trao quyền, học tập với lộ trình đào tạo bài bản cho từng cấp bậc cùng những trải nghiệm thực tế. Bên cạnh đó, Jollibee Việt Nam luôn chú trọng nâng cao chất lượng của môi trường làm việc, để mỗi ngày làm việc là một khoảnh khắc đáng nhớ.