mobile notification
Ứng tuyển 1 chạm - Mọi lúc mọi nơi
Người tìm việc
Đăng ký/Đăng nhập
  • Dành cho
    Nhà Tuyển Dụng
logo

Công Ty Cổ Phần San Hô Đỏ - Hồ Tràm

Tổng Quản Lý Nhà Hàng

Mức lương:

30 - 50 triệu

Hạn nộp hồ sơ:

07/11/2024

Khu vực tuyển:

Bà Rịa - Vũng Tàu

Cơ hội thu hút!
Đã có 14 ứng viên quan tâm ! Nộp hồ sơ ngay để không bỏ lỡ cơ hội này!
Ngày cập nhật:09/10/2024 06:40
Chi tiết tuyển dụng
Công ty

Thông tin chung

Ngày đăng

09/10/2024

Cấp bậc

Quản lý nhóm- giám sát

Số lượng tuyển

1

Hình thức làm việc

Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp

Cao đẳng

Yêu cầu kinh nghiệm

5 năm

Mô tả công việc

Xây dựng hệ thống quản lý cho nhà hàng    

•    Xây dựng hệ thống quy định, nội quy nhà hàng; bản mô tả công việc – hướng dẫn nghiệp vụ áp dụng cho các vị trí công việc trong nhà hàng.
•    Phối hợp cùng các bộ phận liên quan xây dựng bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng món ăn – thức uống, quy trình phục vụ, vệ sinh… trong nhà hàng.
•    Tổ chức thực hiện các quy định, nội quy, quy trình, hướng dẫn nghiệp vụ được ban hành.
•    Giám sát quá trình thực hiện các quy trình, tổ chức cải tiến các quy trình để nâng cao hiệu quả hoạt động cho nhà hàng.
Điều hành – điều phối hoạt động kinh doanh  

  •    Định kỳ phối hợp với bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch hoạt động cho nhà hàng (tháng, quý, năm).
•    Đại diện cho nhà hàng làm việc, giải quyết mối quan hệ với cơ quan nhà nước, các tổ chức ở địa phương liên quan đến nhà hàng.
•    Triển khai, giám sát việc sử dụng hệ thống nhận diện thương hiệu cho nhà hàng.
•    Phối hợp với bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch Marketing – Truyền thông cho nhà hàng và tổ chức thực hiện khi kế hoạch đã được duyệt.
•    Đại diện cho nhà hàng ký kết hợp đồng với khách hàng sử dụng dịch vụ và phối hợp với các bộ phận liên quan tổ chức triển khai, giám sát tiến độ thực hiện.
•    Giám sát việc tổ chức thực hiện các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của nhà hàng.
•    Đại diện nhà hàng xử lý các sự cố phát sinh với khách hàng khi nhân viên cấp dưới không giải quyết được.
•    Phối hợp bộ phận liên quan tổ chức triển khai việc thu thập thông tin đánh giá của khách hàng, tổng hợp kết quả để đưa ra những chính sách thay đổi phù hợp.
•    Trực tiếp gặp gỡ, thăm hỏi khách hàng VIP, khách hàng thân thiết đến dùng bữa tại nhà hàng để thu thập các thông tin về chất lượng dịch vụ.
•    Chủ động tìm kiếm nguồn khách tiềm năng cho nhà hàng.
Quản lý tài chính nhà hàng    

•    Tổ chức thực hiện kế hoạch tài chính đã được duyệt, đảm bảo các chỉ tiêu về doanh số và lợi nhuận.
•    Theo thẩm quyền phân công, đại diện ký kết hợp đồng cung ứng với các nhà cung cấp cho nhà hàng.
•    Hàng ngày nhận báo cáo thu - chi từ các bộ phận và theo dõi, giám sát các báo cáo đó.
•    Định kỳ phối hợp bộ phận liên quan thực hiện việc thống kê, lập báo cáo tài chính cho nhà hàng và trình lên cấp trên.
Quản lý nhân sự    

•    Xây dựng bộ máy nhân sự cho nhà hàng, đảm bảo đủ nhân lực thực hiện các yêu cầu được giao.
•    Xây dựng chính sách nhân sự, thưởng - phạt áp dụng cho nhân sự nhà hàng.
•    Tham gia trực tiếp vào quá trình phỏng vấn tuyển dụng, đàm phán lương các vị trí nhân viên trong nhà hàng.
•    Tổ chức, giám sát việc đào tạo nhân viên mới – bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên tiềm năng, phân công công việc, đánh giá kết quả công việc theo định kỳ.
•    Tổ chức triển khai và giám sát quá trình thực hiện nội quy, chính sách nhân sự của nhà hàng.
•    Đề xuất khen thưởng những nhân viên làm việc xuất sắc, đem lại kết quả kinh doanh tốt cho nhà hàng.
•    Giải quyết các vấn đề mâu thuẫn nội bộ phát sinh trong nhà hàng.
Quản lý tài sản, hàng hóa   

 •    Thường xuyên theo dõi việc thu mua hàng hóa, đảm bảo định mức tồn kho tối thiểu cho nhà hàng, điều chỉnh định mức sử dụng cho phù hợp.
•    Kiểm soát công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ các loại máy móc, thiết bị trong nhà hàng và tổ chức sửa chữa khi có hư hỏng phát sinh.
•    Chịu trách nhiệm về việc đổi mới, bổ sung các trang thiết bị, máy móc, nội thất, công cụ - dụng cụ… phục vụ cho hoạt động kinh doanh của nhà hàng.
Các công việc khác   

 •    Phối hợp với bếp trưởng lên thực đơn mới, thiết kế thực đơn theo chủ đề các dịp lễ trong năm để đáp ứng yêu cầu của thực khách.
•    Đảm bảo các vấn đề về an ninh, an toàn trong nhà hàng.
•    Theo dõi hoạt động kinh doanh của nhà hàng và đưa ra những đề xuất, giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh.
•    Định kỳ, đột xuất tổ chức các cuộc họp với nhân viên nhà hàng để triển khai hoạt động kinh doanh hay giải quyết các vấn đề của nhà hàng.
•    Tham gia đầy đủ các cuộc họp với Giám đốc, Ban quản lý Khách sạn – Nhà hàng khi được yêu cầu.
•    Thực hiện các công việc khác khi có chỉ thị từ cấp trên.
 

Yêu cầu công việc

-    Chế độ lưu trú : Phòng riêng tại Nhà hàng + bao ăn.
-    Lương cơ bản + Lương trách nhiệm  : Từ 30 triệu đồng đến 50 triệu đồng (Lương cụ thể sẽ theo năng lực khi phỏng vấn).Ngoài ra, khi Nhà hàng đạt qua điểm hòa vốn : Thưởng dịch vụ + Thưởng doanh thu + Thưởng hiệu quả kinh doanh .

 -   Tham gia BHXH theo quy định

-   Tham gia Bảo hiểm tai nạn 24/7

-   Tham gia bảo hiểm sức khỏe
 

Quyền lợi

-    Tính “đa năng”: Chính là hiểu biết sâu rộng về cách thức điều hành, quản lý cách thức hoạt động của toàn bộ nhà hàng, mỗi bộ phận, mỗi nhân sự làm việc tại nhà hàng. 
-    Sáng tạo: Luôn có những ý tưởng mới mẻ để quảng bá, giới thiệu nhà hàng và làm tăng doanh thu. 
-    Kĩ năng giao tiếp: Giao tiếp thành thạo, khéo léo, có vốn hiểu biết xã hội để có thể trò chuyện, đàm phán cùng với khách hàng. 
-    Linh hoạt trong xử lý tình huống: Có khả năng giải quyết các vấn đề phát sinh trong thời gian ngắn. 
-    Nhạy bén: Có hiểu biết về thị trường, phân tích được điểm mạnh, điểm yếu của nhà hàng và các đối thủ cạnh tranh. 
-    Các kỹ năng tuyển dụng, đào tạo nhân sự. 
-    Theo dõi và phân tích tình hình kinh doanh.
-    Tốt nghiệp tối thiểu Cao đẳng , ngành liên quan.
-    Đã kinh nghiệm quản lý Nhà hàng từ 5 năm trở lên .
-    Có khả năng ngoại ngữ tốt, đặc biệt là giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh
-    Đảm bảo trình độ tin học văn phòng cơ bản và khả năng về công nghệ tốt

Địa điểm làm việc

Bà Rịa - Vũng Tàu, - Khu du lịch Hồ Tràm ,Ngã tư Hồ Tràm , Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh BRVT, Xuyên Mộc

Chia sẻ

Công Ty Cổ Phần San Hô Đỏ - Hồ Tràm

Địa chỉ:
Lô 5+6+7, Khu biệt thự Xuân Quang, Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

Quy mô:
10 - 150 người

Việc làm tương tự cho bạn

Tổ Trưởng Phục Vụ

Công Ty Cổ Phần San Hô Đỏ - Hồ Tràm

10 - 12 triệu
Bà Rịa - Vũng TàuBà Rịa - Vũng Tàu
Còn 11 ngày

Đầu Bếp - Vũng Tàu

Công Ty Cổ Phần San Hô Đỏ - Hồ Tràm

15 - 20 triệu
Bà Rịa - Vũng TàuBà Rịa - Vũng Tàu
Còn 11 ngày

Bếp Trưởng Điều Hành

Công Ty Cổ Phần San Hô Đỏ - Hồ Tràm

30 - 50 triệu
Bà Rịa - Vũng TàuBà Rịa - Vũng Tàu
Còn 5 ngày

Trưởng Khu Vực (Rượu Sâm Cao Cấp) - Dhmt

Công Ty TNHH Rượu Sâm Cao Cấp Duy Khánh

12 - 15 triệu
Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, +2Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai
Còn 9 ngày

Đại Diện Tiêu Thụ (Sales Representative)

Công Ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam

13 - 20 triệu
Đắk Lắk, Bà Rịa - Vũng TàuĐắk Lắk, Bà Rịa - Vũng Tàu
Còn 8 ngày

Nhân Viên Phục Vụ

Công Ty Cổ Phần San Hô Đỏ - Hồ Tràm

6 - 8 triệu
Bà Rịa - Vũng TàuBà Rịa - Vũng Tàu
Còn 11 ngày

Nhân Viên Phục Vụ Nhà Hàng Part Time

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Dịch Vụ Sho Việt Nam

6 - 8 triệu
Bà Rịa - Vũng TàuBà Rịa - Vũng Tàu
Còn 17 ngày

Nhân Viên Phục Vụ Part Time - Nhà Hàng Sayaka Lotte Vũng Tàu

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Dịch Vụ Sho Việt Nam

6 - 8 triệu
Bà Rịa - Vũng TàuBà Rịa - Vũng Tàu
Còn 17 ngày

Giám Sát Cửa Hàng Gà Rán Jollibee - Tại Tttm Go! Bà Rịa

Công Ty TNHH Jollibee Việt Nam

10 - 11 triệu
Bà Rịa - Vũng TàuBà Rịa - Vũng Tàu
Còn 27 ngày

Nữ Giám Đốc Chuỗi Siêu Thị - Bà Rịa Vũng Tàu

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất - Thương Mại - Dịch Vụ Trí Hải - Chi Nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh

40 - 50 triệu
Bà Rịa - Vũng TàuBà Rịa - Vũng Tàu
Còn 16 ngày
img
Tải App Vieclam24h ngay!