Công Ty TNHH Golden House F&b
Trợ Lý Nhà Hàng / Assistant Restaurant Manager
Mức lương :
10 - 13 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
20/06/2024
Khu vực tuyển :
Thông tin chung
Ngày đăng
22/05/2024
Thời gian thử việc
2 tháng
Cấp bậc
Quản lý cấp trung
Số lượng tuyển
2
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Độ tuổi
20 - 30 tuổi
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Ngành nghề
Mô tả công việc
1. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng
· Huấn luyện nhân viên thực hiện công việc chăm sóc khách hàng theo tiêu chí của công ty
· Chủ động thăm hỏi khách hàng trong quá trình phục vụ
· Giải quyết phàn nàn của khách hàng theo đường lối chính sách của công ty trong ca.
· Triển khai kế hoạch cải thiện và nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng.
2. Đảm bảo chất lượng
· Đảm bảo sản phẩm được chuẩn bị theo đúng tiêu chuẩn của thương hiệu và các tài liệu hướng dẫn đã được ban hành trong ca.
· Triển khai kế hoạch sử dụng và kế hoạch chuẩn bị hàng hóa, đảm bảo đủ lượng hàng tồn khi cần thiết, tránh tình trạng thiếu hụt sản phẩm
· Giám sát việc tiếp nhận, bảo quản, sử dụng và xử lý hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn
· Phản hồi cho cấp trên, các phòng ban liên quan về chất lượng và VSATTP
3. Quản trị nhân lực hiệu quả.
· Tuyển dụng, phỏng vấn nhân viên theo định biên cho phép
· Thực hiện đánh giá năng lực, áp dụng hình thức kỷ luật, khích lệ và đào tạo nhân viên
· Triển khai kế hoạch đào tạo, hướng dẫn và phát triển nhân viên theo sự chỉ đạo của quản lý
· Thực hiện sắp xếp lịch làm việc và chấm công cho nhân viên
· Quan sát, tìm hiểu, phân tích năng lực cá nhân của từng nhân viên và lên kế hoạch sử dụng hợp lý
· Đảm bảo các kênh thông tin bên trong và bên ngoài nhà hàng truyền đạt tới đội ngũ được xuyên suốt
· Duy trì các buổi họp đầu ca và cuối ca với nhân viên
4. Điều hành hoạt động
· Hỗ trợ kiểm soát lợi nhuận và chi phí bằng cách thực hiện kiểm soát tiền mặt/quy trình ANATKV, kiểm soát hàng hóa, chi phí lao động
· Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và 100% sự hài lòng của khách hàng
· Thực hiện và hoàn thành thủ tục hành chính, giấy tờ theo đúng quy định và sự chính xác
· Thực hiện báo cáo hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, năm khi được ủy quyền
· Tiến hành công việc bảo dưỡng trang thiết bị, cơ sở vật chất thông qua kế hoạch bảo trì dưới sự chỉ đạo của quản lý nhà hàng
· Báo cáo cho quản lý các vấn đề bất thường trong quá trình vận hành và tuân thủ phương hướng xử lý
Yêu cầu công việc
- Tối thiểu 1 năm ở vị trí Trợ lý ca hoặc 2 năm kinh nghiệm Giám sát ca trở lên
- Kinh nghiệm làm việc trong môi trường nhà hàng theo chuỗi, từng làm trong mô hình Hấp Thủy Nhiệt là lợi thế
- Kỹ năng quản lý nhân sự, kiếm soát hàng hóa, cos, col
- Kỹ năng giải quyết tình huống linh hoạt
Quyền lợi
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT
- 12 ngày phép năm
- Trải nghiệm dùng bữa miễn phí 1 lần/tháng khi sử dụng dịch vụ tại một trong các brand của công ty (Galbi House, Xinwah Lẩu Hấp Thủy Nhiệt)
- KPI thưởng theo Quý
- Review lương hằng năm
- Lộ trình thăng tiến rõ ràng
Địa điểm làm việc
TP.HCM, 214 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp
TP.HCM, Số 4 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Tân Bình
Công Ty TNHH Golden House F&b
Địa chỉ:215 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Quy mô:150 - 300 người
Công ty TNHH Golden House F&B thành lập năm 2017 với nhãn hiệu Galbi House - Nướng và lẩu Hàn Quốc; BBQ House - Bia và Nướng Hàn Quốc; Jolly Pot; Mama hot Pot, Cô Hàng Xóm - Món Ngon Quê Mình. Trong đó, chuỗi nhà hàng Galbi House đang được phát triển nhân rộng ttừ nhà hàng đầu tiên năm 2017 tại quận Tân Phú đến nay Galbi đã phủ thêm tại các Quận 12, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình và Thành Phố Thủ Đức và trong tương lai gần sẽ không ngừng nhân rộng tại các Tỉnh/Thành trong cả nước.