Công Ty Cổ Phần BB Group
Bếp Phó Nhà Hàng (Lào Cai)
Mức lương :
10 - 15 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Việc làm này đã hết hạn nộp hồ sơ.
Chi tiết tuyển dụng
Công ty
Thông tin chung
Ngày đăng
14/08/2019
Cấp bậc
Quản lý nhóm- giám sát
Số lượng tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu bằng cấp
Trung cấp
Yêu cầu kinh nghiệm
3 năm
Ngành nghề
Mô tả công việc
1. Phối hợp điều hành hoạt động bộ phận bếp:
- Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cùng Bếp trưởng cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh.
- Phân công, điều phối công việc cho các Trưởng ca và các nhân viên bếp dưới quyền.
- Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp.
- Tham gia đào tạo cho nhân viên mới.
- Giám sát vệ sinh nơi làm việc, thiết bị, vật liệu và lưu trữ, vệ sinh ATTP.
2. Công tác chế biến món ăn:
- Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng cũng như cách trình bày.
- Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.
- Phối hợp với Bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách
- Hỗ trợ Bếp trưởng thiết lập định lượng, chất lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu.
3. Quản lý công cụ dụng cụ của bộ phận:
- Phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố và bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kỳ.
- Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận.
- Quản lý và giám sát vệ sinh công cụ dụng cụ thuộc bộ phận làm việc.
- Đảm bảo vệ sinh ATVSTP trong khu vực.
- Thực hiện việc kiểm kê hàng tháng về chất lượng và số lượng thực phẩm và lưu trữ với các kế toán.
4. Công việc khác:
- Tham gia tất cả các chương trình đào tạo được cung cấp bởi F & B.
- Chịu trách nhiệm quản lý khi Bếp trưởng vắng mặt.
- Xây dựng định mức các món ăn đảm bảo đúng, đủ, tránh lãng phí.
- Giao việc cho các nhân viên trong phạm vi được giao phụ trách.
5. Thực hiện các công việc được cấp trên chỉ định.
- Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cùng Bếp trưởng cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh.
- Phân công, điều phối công việc cho các Trưởng ca và các nhân viên bếp dưới quyền.
- Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp.
- Tham gia đào tạo cho nhân viên mới.
- Giám sát vệ sinh nơi làm việc, thiết bị, vật liệu và lưu trữ, vệ sinh ATTP.
2. Công tác chế biến món ăn:
- Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng cũng như cách trình bày.
- Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.
- Phối hợp với Bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách
- Hỗ trợ Bếp trưởng thiết lập định lượng, chất lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu.
3. Quản lý công cụ dụng cụ của bộ phận:
- Phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố và bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kỳ.
- Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận.
- Quản lý và giám sát vệ sinh công cụ dụng cụ thuộc bộ phận làm việc.
- Đảm bảo vệ sinh ATVSTP trong khu vực.
- Thực hiện việc kiểm kê hàng tháng về chất lượng và số lượng thực phẩm và lưu trữ với các kế toán.
4. Công việc khác:
- Tham gia tất cả các chương trình đào tạo được cung cấp bởi F & B.
- Chịu trách nhiệm quản lý khi Bếp trưởng vắng mặt.
- Xây dựng định mức các món ăn đảm bảo đúng, đủ, tránh lãng phí.
- Giao việc cho các nhân viên trong phạm vi được giao phụ trách.
5. Thực hiện các công việc được cấp trên chỉ định.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp trường dạy nghề chuyên ngành liên quan tới bếp.
- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong nghề.
- Kinh nghiệm làm bếp Nhà hàng, khách sạn.
- Ngoại ngữ giao tiếp cơ bản.
- Trung thực , hòa nhã với đồng nghiệp , chăm chỉ. Biết lắng nghe
- Cẩn thận, chu đáo và linh hoạt.
- Có khả năng chịu áp lực cao và có tính sáng tạo trong công việc.
- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong nghề.
- Kinh nghiệm làm bếp Nhà hàng, khách sạn.
- Ngoại ngữ giao tiếp cơ bản.
- Trung thực , hòa nhã với đồng nghiệp , chăm chỉ. Biết lắng nghe
- Cẩn thận, chu đáo và linh hoạt.
- Có khả năng chịu áp lực cao và có tính sáng tạo trong công việc.
Quyền lợi
- Mức thu nhập xứng đáng với năng lực
- Thưởng các dịp Lễ, Tết
- Thưởng lương tháng 13;
- BHXH, BHYT, ... theo quy định của nhà nước và quy định của Công ty;
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện.
- Cơ hội phát triển nghề nghiệp cao.
- Hưởng các chế độ khác của công ty và các quy định của Bộ luật lao động.
- Thưởng các dịp Lễ, Tết
- Thưởng lương tháng 13;
- BHXH, BHYT, ... theo quy định của nhà nước và quy định của Công ty;
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện.
- Cơ hội phát triển nghề nghiệp cao.
- Hưởng các chế độ khác của công ty và các quy định của Bộ luật lao động.
Chia sẻ
Công Ty Cổ Phần BB Group
Địa chỉ:A203 Tháp The Manor, đường Mễ Trì, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Quy mô:Trên 300 người
Công ty Cổ phần BB Group (BBG) hoạt động trên các nhóm ngành: Sản xuất và kinh doanh ngành hàng đồ uống; Khai thác dịch vụ khách sạn, khu nghỉ dưỡng; Bất động sản và Năng lượng.
Tại BBG – con người là tài sản quý giá nhất, vì vậy, BBG luôn nỗ lực tìm kiếm cơ hội hợp tác với những nhân tố tài năng để phát triển và mở rộng thêm đội ngũ nhân sự. Do nhu cầu mở rộng mạng lưới hoạt động trên nhiều lĩnh vực, BBG vui mừng trao cơ hội cho các ứng viên tiềm năng với vị trí:
Tại BBG – con người là tài sản quý giá nhất, vì vậy, BBG luôn nỗ lực tìm kiếm cơ hội hợp tác với những nhân tố tài năng để phát triển và mở rộng thêm đội ngũ nhân sự. Do nhu cầu mở rộng mạng lưới hoạt động trên nhiều lĩnh vực, BBG vui mừng trao cơ hội cho các ứng viên tiềm năng với vị trí: