Hệ Thống Nhà Hàng Tokyo Deli - Công Ty TNHH Thực Phẩm Tân Việt Nhật
Trợ Lý Phục Vụ- Bếp Chuỗi Nhà Hàng Nhật Tokyo Deli - Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm
Mức lương :
7 - 10 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Thông tin chung
Ngày đăng
17/11/2020
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
50
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu bằng cấp
Trung cấp
Yêu cầu kinh nghiệm
Chưa có kinh nghiệm
Ngành nghề
Mô tả công việc
- Kiểm soát chất lượng phục vụ và tạo sự hài lòng cho khách hàng.
- Chủ động can thiệp và giải quyết các vấn đề liên quan đến khách hàng tại khu vực.
- Kiểm soát và đào tạo nhân viên.
- Kiểm soát và sử dụng nguyên vật liệu, trang thiết bị, công cụ dụng cụ đảm bảo VSATTP trong bộ phân
- Kiểm soát công việc trong bộ phận Bếp;
- Kiểm soát nguyên vật liệu trong Bếp;
- Quản lý, đào tạo, sắp xếp nhân sự bộ phận Bếp;
- Kiểm soát và sử dụng nguyên vật liệu, trang thiết bị, công cụ dụng cụ đảm bảo VSATTP trong bộ phận Bếp.
+ Làm việc tại các Nhà hàng:
- Tp.Hồ Chí Minh: Quận 1, 2, 3, 7, 10, 11, Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Tân và Thủ Đức
- Tp.Hà Nội: Tokyo Deli Hoàng Đạo Thúy, Tokyo Deli Ngụy Như Kon Tum, Tokyo Deli Giảng Võ, Tokyo Deli Ngô Quyền và Tokyo Deli Times City.
Yêu cầu công việc
- Không yêu cầu kinh nghiệm. Sẽ được đào tạo
- Yêu thích công việc Nhà hàng
- Tuổi : dưới 30 tuổi
- Không có hình xăm lộ diện bên ngoài
- Không mắc bệnh về da / hô hấp.
- Đi làm theo ca (tự sắp xếp theo khung chuẩn của công ty)
Quyền lợi
- Tham gia BHYT,BHXH,TN sau khi ký hợp đồng
- Đánh giá lên lương theo bậc, có thời gian, mục tiêu phấn đấu rõ ràng.
- Lương + các khoản thưởng + Phụ cấp
- Lương thưởng tháng 13, thưởng lễ, tết
- Tham gia công đoàn (ốm,đau, hiếu,hỷ, sinh nhật...)
- Du lịch thường niên của công ty, tham gia thể dục thể thao, văn hóa, văn nghệ,...
Hệ Thống Nhà Hàng Tokyo Deli - Công Ty TNHH Thực Phẩm Tân Việt Nhật
Địa chỉ:188 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Quy mô:Trên 300 người
Hệ thống nhà hàng TOKYO Deli được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật) .
Nhà hàng TOKYO Deli đầu tiên được mở tại Phú Mỹ Hưng vào năm 2007 và đã dành trọn cảm tình và sự ủng hộ của khách hàng. Cho đến nay, Tân Việt Nhật đã phát triển thành 14 hệ thống nhà hàng TOKYO Deli tại thành phố Hồ Chí Minh và 1 hệ thống Chikara , 4 hệ thống nhà hàng TOKYO Deli tại Hà Nội, và không ngừng phát triển mạnh mẽ, mở rộng thêm nhiều hệ thống nhà hàng mới với hơn 1000 nhân viên.
Thực đơn của TOKYO Deli có nhiều món ăn phong phú, đặc sắc và rất ngon miệng do chính các chuyên gia người Nhật chế biến theo đúng hương vị Nhật Bản. Thực đơn luôn được định kỳ bổ sung và thay đổi nhằm giới thiệu cho khách hàng nhiều hơn nữa những món ăn truyền thống của Nhật.