Công Ty TNHH Bánh Ngọt Cj Việt Nam
Nhân Viên Làm Bánh
Mức lương :
7 - 10 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Thông tin chung
Ngày đăng
07/02/2021
Thời gian thử việc
2 tháng
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
5
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Ngành nghề
Mô tả công việc
- Theo dõi/ kiểm tra/ bảo quản nguyên vật liệu/ bột đông theo quy định Công ty, đưa yêu cầu đặt hàng kip thời để đảm bảo quá trình sản xuất không bị gián đoạn;
- Tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm;
- Dọn dẹp vệ sinh khu vực bếp sau khi kết thúc ca làm việc;
- Hướng dẫn/ đào tạo nhân viên bán thời gian;
Yêu cầu công việc
- Thành thạo kỹ năng tạo hình bánh mì (Baker bánh mì) hoặc thành thạo kỹ năng láng bánh, decor (Baker - bánh kem);
- Độ tuổi <34 tuổi
Quyền lợi
- Tham gia bảo hiểm theo luật, khám sức khỏe định kỳ;
- Lương tháng 13, xét nâng lương vào tháng 3 hàng năm;
- Được đào tạo hội nhập, chuyên môn trước khi chính thức gia nhập;
- Có cơ hội được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng, An toàn VSTP, tham quan nhà máy sản xuất;
- Cơ hội được tìm hiểu, thành thạo thêm bếp bánh mì hoặc bánh kem & thăng tiến lên Baker Support, QC, Kitchen Manager (quản lý bếp bánh);
- Teambuilding, Giftcard sinh nhật, thẻ CJ Membership giảm giá 40% khi sử dụng sản phẩm TOUS les JOURS, CGV, CJ Market,...
Công Ty TNHH Bánh Ngọt Cj Việt Nam
Địa chỉ:Lầu 14 tòa nhà CJ, 2Bis-4-6 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Quy mô:Trên 300 người
CJ Foodville thành lập năm 1994 tại Hàn Quốc dưới hình thức nhà hàng dành cho gia đình. Foodville được ghép từ 2 chữ “Food” (Thực phẩm) và “Village” (“Làng”) với mong muốn khơi dậy sự thoải mái của khách hàng khi tới với nhà hàng, đồng thời mang lại cảm giác gắn kết gia đình khi dùng bữa tại đây. Theo đó, CJ Foodville được xem là thương hiệu mang lại những dịch vụ gắn liền với giá trị gia đình tới người dùng.
Có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, CJ Foodville đã mang thương hiệu bánh mì tươi Tous les Jours tới thị trường này với cửa hàng đầu tiên tại TP.HCM. Tới nay, Tous les Jours ngày càng phổ biến và tạo thành 1 lần sóng “Bakery Hallyu” tại Việt Nam. Hiện nay Tous les Jours có 30 cửa hàng trên khắp cả nước.
Tại cửa hàng Tous les Jours, khách hàng có thể tìm thấy nhiều loại bánh khác nhau. Nổi bật là bánh mì lên men tự nhiên, bánh tart với các loại trái cây, các loại pizza, bánh macaron, các loại bánh sandwich và thực đơn bữa giữa đa dạng.