Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Ca Cao Việt Nam (Tỉnh Bến Tre)
Nhân Viên Marketing Tìm Kiếm Xử Lý Dữ Liệu
Mức lương :
7 - 8 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Thông tin chung
Ngày đăng
08/03/2024
Thời gian thử việc
2 tháng
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu bằng cấp
Trung cấp
Yêu cầu kinh nghiệm
Dưới 1 năm
Ngành nghề
Mô tả công việc
- Phối hợp với các phòng ban liên quan lên kế hoạch và triển khai hoạt động tìm kiếm dữ liệu khách hàng
- Lập bảng khảo sát, tiến hành khảo sát và phân tích các thông tin, dữ liệu về khách hàng, đối thủ và diễn biến thị trường
- Lập báo cáo về tình hình thị trường
- Phân tích dữ liệu và trình bày kết quả
- Viết báo cáo, kèm theo đề xuất cho khách hàng
Yêu cầu công việc
- Bằng cấp: cử nhân Đại học chuyên ngành Marketing
- Ý thức tốt, tinh thần trách nhiệm cao
- Chịu được áp lực công việc
- Chăm chỉ, nhanh nhẹn, chịu học hỏi
Quyền lợi
- Lương thỏa thuận theo năng lực
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, ổn định lâu dài.
- Phát huy năng lực và có cơ hội thăng tiến.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ theo luật lao động
Địa điểm làm việc
TP.HCM, 4 Trần Doãn Khanh, phường Đa Kao, Quận 1
Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Ca Cao Việt Nam (Tỉnh Bến Tre)
Địa chỉ:Số 4, Trần Doãn Khanh, P. Dakao, Quận 1
Quy mô:10 - 150 người
Công ty Vinacacao được thành lập năm 2007, với đội ngũ lãnh đạo kinh nghiệm, chiến lược kinh doanh tốt, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên ngành có năng lực và lực lượng công nhân giỏi tay nghề, Vinacacao cố gắng phấn đấu trở thành nhà sản xuất, cung cấp và phân phối cacao và các sản phẩm làm từ cacao hàng đầu tại Việt Nam.
Mục tiêu hoạt động của chúng tôi là luôn hướng đến sức khoẻ và lợi ích của người tiêu dùng, chúng tôi nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm cacao thơm ngon và đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng sức khoẻ cho mọi đối tượng khách hàng. Mang lại cho người tiêu dùng sự lựa chọn phong phú về thức uống và thức uống hổ trợ cho sức khoẻ nhằm nâng cao sức khoẻ cộng đồng và ý thức vệ sinh an toàn thực phẩm.