Công Ty CP Tập Đoàn Mường Thanh
Nhân Viên Nhà Hàng Khách Sạn Mường Thanh Đà Lạt
Mức lương :
4 - 5 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Thông tin chung
Ngày đăng
28/07/2022
Thời gian thử việc
02 tháng tháng
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Độ tuổi
25 - 29 tuổi
Yêu cầu bằng cấp
Trung cấp
Yêu cầu kinh nghiệm
Dưới 1 năm
Ngành nghề
Mô tả công việc
1. Tóm tắt công việc
- Chuẩn bị trang thiết bị dụng cụ phục vụ nhà hàng;
- Sắp đặt khu vực nhà hàng hoàn hảo để sẵn sàng đón và phục vụ khách hàng;
- Thực hiện các qui trình phục vụ theo tiêu chuẩn của nhà hàng.
2. Nhiệm vụ chính
- Đảm bảo sẵn sàng trang thiết bị, dụng cụ phục vụ khách;
- Vệ sinh trang thiết bị dụng cụ phục vụ;
- Đảm bảo khu vực phục vụ được vệ sinh;
- Đảm bảo đồng phục, diện mạo luôn sẵn sàng phục vụ khách;
- Phục vụ khách theo đúng tiêu chuẩn của Tập đoàn;
- Gợi ý khách dùng thêm sản phẩm của nhà hàng (Up selling);
- Chú ý tới yêu cầu, phàn nàn của khách và giải quyết vấn đề;
- Báo cáo đầy đủ tới Giám sát;
- Duy trì kiến thức của đồ ăn và thức uống;
- Nắm bắt được các thông tin của khách sạn và của bộ phận;
- Làm hóa đơn thanh toán theo đúng quy trình và qui định của công ty;
- Tham gia tích cực vào việc đóng góp ý kiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến kỹ thuật đảm bảo năng suất lao động;
- Xây dựng và phát triển mối quan hệ giữa các đồng nghiệp;
- Bàn giao lại các công việc cho nhân viên ca sau trước khi ra ca.
3. Tuân thủ nội quy, chính sách và thủ tục của công ty
- Tuân thủ quy định, nội quy của công ty liên quan đến sức khỏe, vệ sinh, an toàn, hoặc các yêu cầu tuân thủ khác cũng như các tiêu chuẩn thương hiệu, chính sách và thủ tục của công ty;
- Tuân thủ nội quy của công ty và có trách nhiệm nhắc nhở đồng nghiệp cùng làm theo;
- Tham gia tích cực vào việc đóng góp ý kiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến kỹ thuật đảm bảo năng suất lao động;
- Xây dựng và phát triển mối quan hệ giữa các đồng nghiệp;
- Tham gia các cuộc họp bàn giao hàng ngày và các cuộc họp khác theo kế hoạch;
- Tham gia các khóa đào tạo theo kế hoạch.
Yêu cầu công việc
Trình độ học vấn/ Trình độ chuyên môn
· Từ trung cấp trở lên;
· Có chứng chỉ hay bằng cấp liên quan tới ngành dịch vụ ẩm thực.
Kinh nghiệm liên quan tới vị trí
· Có kinh nghiệm trong nghành ẩm thực.
Phẩm chất cá nhân/ Thái độ làm việc
· Sáng tạo, tích cực trong công việc;
· Thân thiện, cởi mở;
· Ham học hỏi/ cầu thị;
· Nhanh nhẹn, tháo vát.
Các kỹ năng cơ bản
· Kỹ năng giao tiếp với khách hàng và đồng nghiệp phản ánh tới thương hiệu của công ty;
· Kỹ năng nghề phục vụ cơ bản;
· Kỹ năng giải quyết những vấn đề liên quan tới công việc.
Các kiến thức, kỹ năng bổ sung khác (ngoại ngữ, kỹ thuật…)
· Kỹ năng nói và viết tiếng Anh cơ bản trong nhà hàng.
Quyền lợi
- Hỗ trợ ăn ca.
- Được cấp đồng phục làm việc
- Lương, thưởng theo quy định tập đoàn
- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
- Có cơ hội Được đào tạo chuyên môn
- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp
- Các chế độ khác trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn
Công Ty CP Tập Đoàn Mường Thanh
Địa chỉ:Khách sạn Mường Thanh Đà Lạt - 42 Phan Bội Châu - TP. Đà Lạt
Quy mô:Trên 300 người
Tập đoàn Mường Thanh đã phát triển bền vững thành Tập đoàn kinh tế tổng hợp đa ngành hoạt động trên các lĩnh vực Đầu tư- Xây dựng- Du lịch giải trí và hiện nay Tập đoàn mở rộng sang các lĩnh vực Đào tạo, Y tế, trở thành một Tập đoàn lớn mạnh với hơn 50 khách sạn và dự án khách sạn, tạo việc làm và đời sống ổn định cho hơn 10000 lao động, hàng năm đóng góp hàng ngàn tỷ đồng cho ngân sách nhà nước.
Tập đoàn Mường Thanh đã làm tốt công tác xã hội, giành một ngân quỹ rất lớn hàng chục tỷ đồng cho công tác xóa đói giảm nghèo, phát triển dân trí, phát triển tài năng cho đất nước, góp phần giải quyết việc làm, phát triển kinh tế xã hội cho đất nước và thủ đô Hà Nội.