(Cen Land HCM) Trưởng Phòng Hành Chính Nhân Sự

Hạn nộp hồ sơ: 10/10/2022
Lượt xem: 992
Đăng ngày: 04/10/2022

Yêu cầu kinh nghiệm
Hơn 5 năm
Mức lương
25 - 35 triệu
Cấp bậc
Quản lý cấp trung
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định

Thông tin

Thời gian thử việc:
2 tháng
Khu vực tuyển:
Số lượng tuyển:
1
Yêu cầu độ tuổi:
Không yêu cầu độ tuổi
Yêu cầu giới tính:
Không yêu cầu
Yêu cầu bằng cấp:
Đại học
Hạn nộp hồ sơ:
10/10/2022

Mô tả công việc

1. Điều hành công việc tại phòng Hành chính Nhân sự của chi nhánh Cen Land Hồ Chí Minh,

2. Chịu trách nhiệm chung các công việc phát sinh hàng ngày. Trực tiếp điều hành công tác tuyển dụng, đào tạo Nhân sự của Công ty.

3. Phối hợp với các Trưởng đơn vị trong việc hoạch định nguồn nhân lực, đánh giá nhân viên, tuyển dụng và xây dựng các quy trình, quy chế… và các hoạt động khác liên quan đến sự phát triển của Công ty.

4. Nghiên cứu, soạn thảo và trình duyệt các quy định áp dụng trong Công ty, xây dựng cơ cấu tổ chức của Công ty và tổ chức cho các đơn vị thực hiện.

5. Đề xuất cơ cấu tổ chức, bộ máy điều hành của các đơn vị. Xây dựng hệ thống các quy chế, quy trình, quy định cho Công ty và giám sát việc chấp hành các nội quy đó, nhằm đạt kết quả cho việc tái cơ cấu tổ chức thật phù hợp với sự phát triển của Công ty.

6. Áp dụng và Xây dựng cấu trúc lương, quy chế lương,chế độ bảo hiểm, thưởng và phúc lợi cho từng bộ phận, từng nhân viên nhằm khích lệ tinh thần làm việc của cán bộ nhân viên.

7. Triển khai và giám sát thực hiện các chế độ chính sách nhân sự. Giải quyết các công việc liên quan đến quan hệ, kỷ luật lao động, thi đua, khen thưởng.

8. Tham mưu cho Ban Giám đốc trong việc tuyển dụng, sắp xếp, bố trí, điều động, đề bạt và xử lý kỷ luật đối với CBNV tại Công ty và các đơn vị trực thuộc. Phối hợp với các Phòng ban Công ty lên kế hoạch nhân sự hợp lý theo định biên hoăc định hướng phát triển của Công ty.

9. Tham mưu cho Ban Giám đốc các chiến lược phát triển nguồn nhân lực của Công ty, lập và triển khai kế hoạch tuyển dụng nhân sự nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực ngắn, trung, dài hạn của Công ty. Xây dựng các chương trình đào tạo & phát triển nguồn nhân lực phù hợp với yêu cầu phát triển chung của Công ty.

10. Thực hiện đánh giá lại mảng tuyển dụng nhân sự tại bộ phận Nhân sự cũng như tại Sàn giao dịch, lập kế hoạch/chiến lược tuyển dụng nhằm đáp ứng với nhu cầu phát triển của công ty hằng năm.

11. Phối hợp với các Phòng ban Công ty hoặc các đơn vị bên ngoài để phối hợp đào tạo, xây dựng mảng đào tạo nội bộ và đào tạo tập trung nhằm đáp ứng nhu cầu của các đơn vị.

12. Tư vấn, đề xuất, xây dựng, triển khai các hệ thống nhằm đảm bảo thực hiện tốt các chức năng quản lý, đánh giá hiệu quả nguồn nhân lực và tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp giúp cải tiến, nâng cao hiệu quả công việc.

13. Xây dựng môi trường làm việc, văn hóa doanh nghiệp hấp dẫn, thu hút, triển khai các hoạt động và truyền thông nhằm xây dựng văn hóa Công ty. Xây dựng và phát triển đội ngũ Nhân Sự đẳng cấp, động viên, truyền cảm hứng, tối ưu hoá sức mạnh của tập thể và từng nhân viên.

14. Định hướng, hoàn thiện hệ thống quản lý, kiểm soát các văn bản hành chính đảm bảo tính hệ thống và quy chuẩn, sắp xếp kế hoạch, lịch làm việc, phân công công việc toàn bộ nhân viên trong phòng hỗ trợ tốt các đơn vị trực thuộc Công ty.

15. Giám sát việc thực hiện công việc, tiến độ của toàn thể cán bộ nhân viên trong phòng, đánh giá việc thực hiện công việc của nhân viên trực thuộc. Quản lý hiệu quả công việc của nhân viên thuộc bộ phận quản lý, có kế hoạch đào tạo và phát triển nhân viên.

16. Thực hiện các công việc khác do Ban Giám đốc yêu cầu.

Yêu cầu công việc

• Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc ở lĩnh vực Bất động sản tại các sàn phân phối lớn về bất động sản, các chủ đầu tư bất động sản lớn.

• Tốt nghiệp các ngành liên quan tới Nhân lực, Quản trị và các ngành liên quan khác.

• Cần có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị Nhân sự với các vị trí tương đương Giám đốc Nhân sự,Trưởng phòng Đào tạo và Phát triển hay Trưởng phòng chế độ – chính sách tại doanh nghiệp.

• Khả năng lãnh đạo, dẫn dắt đội nhóm.

• Có kinh nghiệm triển khai các chiến lược, kế hoạch Nhân sự (chiến lược Nhân sự, kế hoạch Đào tạo, Chính sách, Quy chế trong doanh nghiệp) ngắn và dài hạn.

• Kinh nghiệm trong giải quyết các vấn đề nội bộ.

• Thấu hiểu và duy trì văn hóa doanh nghiệp.

• Nhạy bén trong nắm bắt xu thế kinh doanh để tuyển dụng, bổ nhiệm các nhân sự mới, phù hợp với điểm khuyết thiếu của doanh nghiệp.

Quyền lợi

· Lương: 25 triệu ~ 35 triệu + Thưởng

· Được hưởng đầy đủ mọi quyền lợi theo đúng Luật lao động hiện hành.

· Được hưởng các chế độ Phúc lợi đặc biệt dành cho cán bộ công nhân viên của Cen Group.

· Được tham gia du lịch nghỉ mát hàng năm cùng Tập đoàn.

· Được xét khen thưởng định kì 6 tháng/lần, tăng lương 1 lần/năm.

· Được tham gia các khóa đào tạo nhằm nâng cao nghiệp vụ.

· Được trang bị Bảo hiểm Sức khỏe và các chế độ khác mà chỉ Cen Group mới có

Cen Land - Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Thế Kỷ

Tầng 8-9, Tòa nhà Cen Group, 91A Cao Thắng, phường 3, quận 3, TP.HCM.
Trên 300 người
Người liên hệ:
Phòng Nhân sự Tập đoàn