Répertoire Culinaire Vn
Sales-Admin Làm Việc Tại Quận 2 (Nhận Việc Ngay)
Mức lương :
10 - 15 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Thông tin chung
Ngày đăng
21/07/2020
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Độ tuổi
25 - 29 tuổi
Yêu cầu bằng cấp
Đại học
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Ngành nghề
Mô tả công việc
- Lập phiếu bán hàng trên phần mềm bán hàng của công ty (sẽ được đào tạo)
- Chuẩn bị đơn hàng và giấy tờ liên quan để giao hàng
- Làm việc với các phòng ban liên quan: kho, kế toán để đảm bảo hàng hóa đi được kịp thời
- Tổng hợp giấy tờ, theo dõi và quản lý các phiếu giao hàng để bàn giao lại cho kế toán
- Rà soát đơn đặt hàng để bảo đảm tất cả các đơn hàng được giao đúng ngày đúng giờ theo yêu cầu của khách hoặc nhân viên kinh doanh
- Các công việc khác theo yêu cầu của phụ trách phòng và lãnh đạo Công ty.
- Thời gian làm việc: từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần, chủ nhật nghỉ
- Địa điểm làm việc: khu công nghiệp Cát Lái, quận 2, Tp. HCM
Yêu cầu công việc
- Ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm sale admin, kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thực phẩm nhập khẩu là 1 lợi thế
- Trình độ: Tốt nghiệp từ đại học trở lên khối ngành kinh tế, kế toán, ngoại ngữ
- Thành thạo kỹ năng Tin học văn phòng
- Có khả năng tổ chức kiểm soát công việc; cẩn thận, tỉ mỉ;
- Muốn gắn bó với công việc lâu dài;
Quyền lợi
- Chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định nhà nước
- Bảo hiểm 24 / 7 của Bảo Việt
- Phép 20 ngày / năm hưởng nguyên lương thực lĩnh + các ngày lễ
- Thưởng lương tháng 13
- Xét duyệt tăng lương hàng năm
Répertoire Culinaire Vn
Địa chỉ:Khu công nghiệp Cát Lái 2, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q2, Tp.HCM
Quy mô:10 - 150 người
Répertoire Culinaire is specialised in the importation and distribution of high quality food products, either chilled, ambient or frozen. We operate in London, The United Arab Emirates, Hong Kong, Viêt Nam and Australia.
Repertoire Culinaire is part of a family-controlled group whose origins lie in the production of premium Charcuterie, Foie Gras and other Delicatessen products in France. We began our international expansion 15 years ago, with an aim at following and serving talented chefs in their appointments around the world.
We work hard to offer our customers the best quality in terms of products and service.
We achieve this by constantly sourcing traditional, but also original products as well as by providing and ever-evolving, customer-orientated service. From AOC cheeses to Foie Gras, Truffles, Charcuterie or Pastry, Repertoire Culinaire offers a vast range of products selected for both retail and catering needs. Up to now, we have more than 1000 products in our catalog.
We are committed to supplying food that is safe to our customers. We have HACCP procedures in place. IT is our policy to purchase food from suppliers with equivalent standards. Our client base is made up of restaurants, hotels, caterers, independent delicatessens and food halls. We pride ourselves on working closely in partnership with all customers.