Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Thiên Hương
Nhân Viên Chăm Sóc Cây Cảnh
Mức lương :
7 - 10 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
03/06/2024
Khu vực tuyển :
Thông tin chung
Ngày đăng
03/05/2024
Thời gian thử việc
1 tháng
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Yêu cầu giới tính
Nam
Số lượng tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Độ tuổi
30 - 50 tuổi
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Mô tả công việc
- Chăm sóc, trồng cây, theo dõi cây xanh, cảnh quan trong công ty.
- Nắm rõ kỹ thuật về phân bón, thổ nhưỡng, tưới tiêu thoát nước và nhận biết sự thay đổi của cây trồng để chăm sóc cho phù hợp.
- Theo dõi quá trình sinh trưởng, phát triển cây trồng, theo dõi tình hình sâu bệnh hại nếu có để phòng tránh.
- Kiểm soát dự trữ tồn kho các loại trang thiết bị, vật tư tiêu hao, đảm bảo sử dụng đúng, đủ và tiết kiệm.
- Chi tiết hơn trao đổi khi phỏng vấn.
Yêu cầu công việc
Giới tính: Nam. Từ 30-50 tuổi
Sức khỏe tốt.
Siêng năng, chịu khó, cẫn thận.
Có kinh nghiệm chăm sóc cây cảnh là 1 lợi thế.
Quyền lợi
- Được hưởng lương và phụ cấp các chế độ chính sách theo Luật lao động Việt Nam hiện hành.
- Tham gia đầy đủ các chế độ: BHXH, BHYT, BHTN.
- Chế độ thưởng: Thưởng KPIs, thưởng các ngày lễ lớn trong năm, thưởng tháng 13, thưởng thâm niên, du lịch hằng năm,……..
- Chế độ phúc lợi: Hỗ trợ cơm ca, phụ cấp xăng xe, nhà ở, hỗ trợ sinh con, nuôi con nhỏ, hiếu hỉ, ......
- Thu nhập hấp dẫn ổn định
- Công việc ổn định lâu dài
Kỹ năng cần thiết
Địa điểm làm việc
TP.HCM, Số 1, Lê Đức Thọ, P. Tân Thới Hiệp,, Quận 12
Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Thiên Hương
Địa chỉ:Số 1 Lê Đức Thọ, P. Tân Thới Hiệp, Q. 12
Quy mô:Trên 300 người
Thiên Hương là một trong những nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế biến thực phẩm với đa dạng các mặt hàng như Mì ăn liền Vị Hương, Cháo ăn liền Vị Hương, Bánh Sanck Vị Hương, Tương ớt Vị Hương, Bột canh Thiên Hương...
SỨ MẠNG VÀ TẦM NHÌN
Trở thành một trong những Công ty thực phẩm Việt Nam thành công nhất trong giai đoạn 2018 - 2020.
Dựa trên kinh nghiệm sản xuất hơn 50 năm của mình, Công ty sẽ không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu và sáng tạo ra những sản phẩm mới dựa trên nền văn hóa ẩm thực đặc sắc của Việt Nam, mang đến những trải nghiệm hương vị tươi mới nhưng vẫn gần gũi cho người tiêu dùng trên mọi miền đất nước và trên toàn thế giới.