Chi tiết tuyển dụng
Công ty
Thông tin chung
Ngày đăng
09/09/2024
Thời gian thử việc
2 tháng
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Yêu cầu giới tính
Nam
Số lượng tuyển
3
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu bằng cấp
Chứng chỉ
Yêu cầu kinh nghiệm
Dưới 1 năm
Mô tả công việc
- Kiểm tra và chuẩn bị các mặt hàng cần thiết để bán trong ngày.
- Chuyển các nguyên liệu, sơ chế chuẩn bị hàng bán trong ngày.
- Thực hiện các món ăn theo yêu cầu, công thức, tiêu chuẩn của Công ty.
- Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với các tiêu chuẩn ATTP và phù hợp với sức khỏe.
- Thực hiện quy trình bảo quản nguyên liệu, hàng hóa, gia vị đúng quy trình chỉ dẫn của Công ty quy định.
- Kiểm soát nguyên vật liệu, hàng hóa, không gây lãng phí.
- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các công cụ dụng, tủ đông, tủ mát, lò chiên, bếp…các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực bếp.
- Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc trong giờ làm việc.
- Báo cáo hàng hư hỏng, hàng tồn, xuất hàng ngày cho cấp trên.
- Hàng ngày, kiểm kê và báo cáo hàng tồn, hạn sử dụng hàng của hàng hóa.
- Vệ sinh tất cả khu vực bếp, các dụng cụ làm việc sau khi hết ca.
- Thực hiện các công việc theo sự chỉ đạo của cấp trên
Yêu cầu công việc
- Tuổi: 20 tuổi - 30 tuổi
- Từng làm bếp Nhật.
- Ham học hỏi , nhiệt tình.
- Có thể làm việc full time.
- Làm việc đội nhóm.
- Ưu tiên những bạn có định hướng gắn bó và phát triển lâu dài.
Quyền lợi
- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động.
- Được đào tạo phát triển theo lộ trình thăng tiến
- Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp.
- Phúc lợi đầy đủ: Lương, thưởng, tips, BHXH, BHYT, BHTN, tham gia teambuilding hàng năm
- Phụ cấp: ăn trưa, ca, gửi xe...
Địa điểm làm việc
TP.HCM, Nhà hàng Isshin Izakaya, SH.04 khu Park 5,số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Bình Thạnh
TP.HCM, Nhà hàng Isshin Izakaya, Cobi Tower II, phường Tân Phú, Quận 7, Quận 7
Chia sẻ