Công ty TNHH Thực phẩm NFC
Chuyên Viên QC
Thông tin chung
Ngày đăng
14/11/2024
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu kinh nghiệm
2 năm
Mô tả công việc
Kiểm tra nguyên liệu:
- Kiểm tra tất cả các nguyên tươi nhập về kho theo tiêu chuẩn nguyên liệu
- Phân tách nguyên liệu theo chất lượng để đưa vào sản xuất, đảm bảo quá trình kiểm soát tuân thủ theo đúng quy trình kiểm soát nguyên liệu đầu vào.
Kiểm soát quá trình sản xuất:
- Kiểm tra tình trạng tất cả nguyên liệu khi đưa vào sản xuất đảm bảo đạt chất lượng trước khi sử dụng.,v..v..
- Kiểm tra công đoạn chế biến từ quá trình nhập liệu đến quá trình tạo sản phẩm đảm bảo tuân thủ đúng yêu cầu của hệ thống, bao gồm kiểm soát chất lượng hàng qua từng công đoạn.
- Kiểm soát, sắp xếp các mẫu chuẩn trong phạm vi đảm trách đảm bảo đúng điều kiện lưu trữ được yêu cầu.
- Kiểm soát việc sắp xếp phân tách các lô sản phẩm phù hợp quy định trong sản xuất để tránh nhẩm lẫn.
- Đảm bảo kiểm soát cho dừng SX và cô lập kịp thời sản phẩm khi phát hiện sự cố chất lượng hàng hóa hay khi phát hiện việc không tuân thủ quy trình chuẩn trong sản xuất trước khi báo cáo đến các cấp quản lý.
- Thực hiện công việc kiểm tra hỗ trợ các điều hành khác khi công việc thuộc khu quản lý ít hoặc bất cứ khi nào được yêu cầu.
- Đáp ứng các yêu cầu tăng ca để kiểm soát theo kế hoạch SX.
- Chú ý: Tùy thời điểm phân bố công việc mà có thể được phân bổ đảm trách kiểm soát trên các khu vực SX khác theo kế hoạch luân chuyển công việc.
Kiểm soát các yếu tố có nguy cơ ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm:
- Kiểm soát tác phong, đồng phục, bảo hộ lao động vệ sinh cá nhân khi ra vào xưởng và kiểm soát tuân thủ tất cả các quy định khác trong quá trình SX.
- Kiểm soát việc thực hiện vệ sinh máy móc, thiết bị, nhà xưởng và các yếu tố khác có nguy cơ ảnh hưởng tới sản phẩm, đảm bảo vệ sinh trong quá trình sản xuất theo quy định của thủ tục vệ sinh SSOP.
Kiểm soát sản phẩm không phù hợp
- Phối hợp với QA, các bộ phận liên quan khác, cập nhật thường xuyên các thông tin liên quan trực tiếp tới chất lượng sản phẩm như kết quả cảm quan, hóa lý, vi sinh, các thông tin phản hồi khách hàng... để phát hiện kịp thời các trường hợp phát sinh hàng không phù hợp (Lưu ý: Không phù hợp có thể phát hiện từ công đoạn SX, từ khiếu nại khách hàng,...) và chủ động theo dõi việc điều tra nguyên nhân gốc rễ để có hướng khắc phục đề nghị ngăn ngừa tái diễn.
- Kiểm tra tình trạng xử lý các SP không phù hợp thuộc phạm vi quản lý và cập nhật thông tin kịp thời đến nhân viên QA ngay khi hoàn tất xử lý để NV.QA cập nhật theo dõi tình trạng và kiểm soát đóng hồ sơ KPH.
Kiểm soát khắc phục - phòng ngừa (CARS)
• Thực hiện các thủ tục khắc phục phòng ngừa (lập phiếu CARs khi phát hiện việc không tuân thủ trong quá trình SX hay khi phát hiện SP KPH thuộc khu vực mình quản lý để chuyển đến các quản lý khu vực liên quan thực hiện điều tra nguyên nhân và khắc phục).
Kiểm soát hồ sơ và thực hiện các công việc khác:
- Thực hiện việc giám sát hồ sơ, biểu mẫu kiểm soát quá trình của SX đảm bảo được thực hiện ở mỗi công đoạn của quá trình.
- Kiểm soát việc ghi chép các hồ sơ, BM và thu hồi BM (kiểm soát quá trình, hồ sơ kiểm tra chất lượng khu vực phân công, nhật ký kiểm soát và các hồ sơ quy định khác trong khu vực phân công).
- Cập nhật kế hoạch của các bộ phận liên quan khác để có kế hoạch làm việc cụ thể đảm bảo kiểm soát chặt chẽ các công việc được giao.
- Thực hiện tốt các công việc được cấp trên giao khi có yêu cầu
Thực hiện chế độ báo cáo
- Thực hiện báo cáo nguyên liệu và kết quả kiểm tra SX hàng ngày/ tuần/ tháng/ quý/ năm đảm đúng tiến độ quy định.
- Báo cáo với cấp quản lý khi có sự cố bất thường (kết quả điều tra, hướng xử lý đề nghị,...)
Yêu cầu công việc
- Có kiến thức cơ bản ISO 22000/ HACCP/BRC
- Hiểu được các yêu cầu thuộc phạm vi trách nhiệm công việc được giao.
- Có kỹ năng vi tính văn phòng.
- Đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành công nghệ thực phẩm hoặc ngành hóa, vi sinh
- Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương
- Chủ động trong công việc; Có kỹ năng giải quyết vấn đề; Có khả năng làm việc độc lập
- Có khả năng tổ chức sắp xếp công việc hợp lý đảm bảo đáp ứng kế hoạch công việc
Quyền lợi
- Thưởng hiệu suất năm
- Du lịch thường niên
- Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo quy định nhà nước
- Bảo hiểm tai nạn 24/24, bảo hiểm sức khỏe
- Khám sức khỏe định kỳ
- 12 ngày nghỉ phép năm
- Cung cấp thiết bị làm việc
Địa điểm làm việc
Đồng Nai, Đường số 8, KCN Nhơn Trạch 1, Xã Phước Thiền, Nhơn Trạch
Công ty TNHH Thực phẩm NFC
Địa chỉ:Đường số 8, Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch 1, xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
Quy mô:Trên 300 người
Công ty TNHH THỰC PHẨM NFC là doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh các loại thực phẩm, nông sản sấy khô bao gồm các loại rau, củ, quả, bột gia vị và các mặt hàng thủy hải sản khác nhau.
Được thành lập ngày 02 / 12 / 2002 và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2004, NFC tự hào là một trong số ít doanh nghiệp hiện nay tại Việt Nam có khả năng sản xuất và cung cấp các loại thực phẩm sấy khô đảm bảo được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vi sinh, vệ sinh thực phẩm, giá trị cảm quan cao và an toàn thực phẩm để xuất khẩu ra các thị trường lớn của nước ngoài như Nhật Bản, Indonesia, và các nước khối Châu Âu, …v…v.. cũng như cung cấp cho những khách hàng lớn trong nước.
Nhằm thực hiện phương châm đặt mục tiêu chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu và các sản phẩm khi chuyển giao tới khách hàng luôn đảm bảo chất lượng cam kết, NFC đã đầu tư xây dựng nhà máy và trang thiết bị theo tiêu chuẩn GMP và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn HACCP và ISO 22000 ngay từ khi khởi điểm thành lập.
Với đội ngũ gồm các chuyên viên được đào tạo tại Nhật Bản, các Thạc sỹ, Kỹ sư chuyên ngành thực phẩm và lực lượng công nhân lành nghề, NFC đã đáp ứng được các yêu cầu đòi hỏi ngày các cao của các khách hàng nước ngoài cũng như những nhà sản xuất thực phẩm danh tiếng trong nước như : Ajinomoto, Unilever, Masan, Việt Hưng, Nestle, Cầu Tre, Vifon, Thiên Hương, A-One, Uni President, Visan...
Từ quý 4 năm 2011, công ty chính thức đạt được chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng HACCP và ISO 22000 do tổ chức Det Norske Veritas (DNV) của Hà Lan cấp. Đây là minh chứng cho sự cam kết luôn đặt mục tiêu chất lượng sản phẩm lên hàng đầu của chúng tôi, và đó cũng nền móng vững chắc cho sự phát triển cũng như tạo dựng niềm tin với khách hàng trong việc lựa chọn NFC là đối tác và sử dụng các sản phẩm của NFC.Cùng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, trẻ trung, năng động và sáng tạo, chúng tôi từng bước hoàn thiện và phát triển đưa NFC lên những tầm cao mới, cùng nhau mang lại lợi ích cho cá nhân, tập thể và xã hội.