Công Ty TNHH Nước Giải Khát Suntory Pepsico Việt Nam
Kĩ Thuật Viên Quản Lý Chất Lượng Dây Chuyền - Nhà Máy Bắc Ninh
Thông tin chung
Ngày đăng
26/12/2024
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Mô tả công việc
1. Giao ca
Thực hiện giao ca và nhận ca đầy đủ, chính xác, cập nhật trong sổ giao ca
2. Kiểm tra chỉ tiêu hóa lý và ngoại quan, micro trên dây chuyền sản xuất / NVL theo quy trình:
A. Hóa lý
- Taste, odor, appearance
- Brix, CO2 sản phẩm
- Seam (dây chuyền lon)
- Code
- TIB, TA
- Air content
- Torque và leaking blow off (dây chuyền PET)
- Net content
- Go – no go (dây chuyền RB)
- CO2 purity
- Độ kiềm, chlorine, pH của nước
- Syrup: Brix, TIB, TA
- Nồng độ chlorine CIP
- Nồng độ caustic dùng CIP/ postmix
- Mn, Fe…và các chỉ tiêu khác theo yêu cầu của cấp quản lý
- Kiểm tra thùng thành phẩm, ngoại quan thành phẩm trong ca phụ trách theo quy định.
B. NVL.
- Kiểm tra các loại NVL đầu vào bao gồm NVL nhập tại kho nhà máy và tại kho thuê ngoài nhà máy: đường hạt, HFCS, Juice, hương liệu, CO2, phôi, nắp nhựa, nắp khoén, lon rỗng, nắp lon, carton, film, nhãn, pallet gỗ, chai thủy tinh,…
- Nhập báo cáo kiểm tra NVL hàng ca, báo cáo cho Supervisor các trường hợp NVL không đạt khi kiểm tra
- Lập phiếu hold các NVL không đạt chất lượng hoặc nghi ngờ về chất lượng và chủ động theo dõi đến khi các phiếu hold này giải quyết xong
C. Micro, Chất lượng chai thổi
3. Kiểm tra trực tiếp tại khu vực sản xuất, NVL
- Kiểm tra dây chuyền / khu vực NVL đang phụ trách đạt các quy định về GMP, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và an ninh thực phẩm trong ca làm việc.
- Ngăn chặn và thông báo cho giám sát các trường hợp không đạt chuẩn chất lượng để sản xuất.
- Phối hợp các bộ phận xử lý sự cố liên quan đến chất lượng trong ca làm việc.
4. Vệ sinh dụng cụ, thiết bị
- Vệ sinh dụng cụ thiết bị sau khi đo mẫu và giữ vệ sinh chung trong khu vực làm việc.
- Duy trì 5S, GMP khu vực làm việc sạch sẽ sau khi đo mẫu
5. Báo cáo
- Tuân thủ việc ghi chép báo cáo, hồ sơ, tài liệu trong ca làm việc. Đảm bảo tính chính xác của các báo cáo, hồ sơ, tài liệu được phân công.
6. Khác
- Tuân thủ và thực thi đầy đủ mọi Nội quy Công ty, hệ thống ISO, HACCP, GMP; các quy định nội bộ và hướng dẫn trong công việc
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ hóa, Công nghệ sinh học hoặc các ngành liên quan khác.
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm QC trực tiếp trên dây chuyền.
- Chấp nhận làm việc theo ca. Ca xoay theo tuần (Ca sáng: 6h00 Sáng tới 2h00 chiều; ca chiều: 2h00 Chiều đến 10h00 tối, ca tối từ 10h00 tối đến 6h00 sáng)
- Khả năng xử lí vấn đề tốt.
- Ứng viên đã từng làm việc trong ngành nước giải khát, chế biến thực phẩm, gia vị sẽ được ưu tiên.
Quyền lợi
- Được Hưởng 20 ngày phép năm
- Bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên và người thân gia đình
- Chế độ tưởng thưởng xứng đáng với thành tích công việc
- Teambuilding cùng công ty 1 năm/1 lần