Công Ty TNHH Việt Thuận Hotel
Quản Lý Nhà Hàng
Mức lương :
15 - 20 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Thông tin chung
Ngày đăng
15/02/2023
Cấp bậc
Quản lý cấp trung
Số lượng tuyển
2
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu bằng cấp
Trung cấp
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Mô tả công việc
Chịu trách nhiệm chính trong việc thực hiện việc kinh doanh dịch vụ lưu động ngoài nhà hàng
- Nhận các tiệc nhỏ, lên thực đơn, sắp xếp nhân viên, triển khai các hoạt động phục vụ ngoài nhà hàng
- Lập và thực hiện kế hoạch làm việc, phát triển, đào tạo nhân viên phục vụ cho các hoạt động phục vụ ngoài nhà hàng
- Giải quyết các các thắc mắc, phàn nàn của khách hàng trong quá trình phục vụ.
- Tuyển chọn, đào tạo, phát triển và khuyến khích nhân viên
- Duy trì, kiểm soát tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe.
Ngoài ra sắp xếp, thực hiện các hoạt động kinh doanh trong nhà hàng
- Báo cáo cuối ca, tuần, tháng bao gồm các nội dung: Nhân sự, thực phẩm, doanh thu, hoạt động...tới Phó giám đốc.
- Điều hành, phối hợp nhân sự đảm bảo sự vận hành hoàn hảo trong và ngoài nhà hàng.
Địa điểm làm việc: 696 Trần Nhân Tông, Yên Thanh, Uông Bí, Quảng
Ninh
Yêu cầu công việc
• Giới tính: Nam / Nữ
• Độ tuổi: trên 28 tuổi
• Trung thực, quyết đoán, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.
• Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ
• Tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng chuyên ngành liên quan.
• Có kinh nghiệm làm việc trong nhà hàng/khách sạn ít nhất 3 năm và 1 năm tại vị trí quản lý hoặc trợ lý quản lý nhà hàng/khách sạn với quy mô từ 30 nhân sự trở lên.
• Có kiến thức chung về thực phẩm, đồ uống và ngành dịch vụ.
Quyền lợi
- Mức lương cơ bản từ 14 - 20tr ( tùy thuộc vào năng lực ) + KPI + Phụ cấp + Thưởng...
- Được đóng BHXH, BHYT theo quy định.
- Thưởng tháng lương 13, thưởng hiệu quả công việc.
- Khám sức khỏe định kỳ, teambuiding, quà sinh nhật,...