Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Ca Cao Việt Nam (Tỉnh Bến Tre)
Sales Project Manager (Leader)
Mức lương :
10 - 15 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Thông tin chung
Ngày đăng
13/04/2021
Cấp bậc
Quản lý nhóm- giám sát
Số lượng tuyển
2
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu bằng cấp
Đại học
Yêu cầu kinh nghiệm
2 năm
Ngành nghề
Mô tả công việc
- Xây dựng mạng lưới nhân sự.
- Hoàn thành các mục tiêu của dự án
- Quản lý ngân sách
- Đạt được mục tiêu kinh doanh
- Thời gian làm việc: giờ hành chính, từ 8h – 12h, 13h – 17h, từ thứ 2 đến sáng thứ 7, nghỉ chiều thứ 7, CN
Yêu cầu công việc
- Có tinh thần, trách nhiệm trong công việc.
- Có khả năng xây dụng hệ thống.
- Có kinh nghiệm liên quan đến ngành tiêu dùng nhanh (liên quan đến sữa, cacao, socola,…).
- Về kỹ năng:
+ Quản lý, theo dõi, đo lường được kết quả
+ Tuyển dụng nhân sự cho dự án
+ Tính toán mức độ khả thi của dự án.
Quyền lợi
- Được hưởng đầy đủ các quyền lợi về BHXH, BHYT, BHTN theo luật lao động.
- Môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp
- Có khả năng thăng tiến cao trong công việc (với cơ chế lương P4: Vượt doanh số căn cứ % doanh số vượt, P5: Tài năng kinh doanh, P6: Tài năng quản lý, P7: Tài năng lãnh đạo).
- Phát huy năng lực và có cơ hội thăng tiến.
Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Ca Cao Việt Nam (Tỉnh Bến Tre)
Địa chỉ:Số 4, Trần Doãn Khanh, P. Dakao, Quận 1
Quy mô:10 - 150 người
Công ty Vinacacao được thành lập năm 2007, với đội ngũ lãnh đạo kinh nghiệm, chiến lược kinh doanh tốt, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên ngành có năng lực và lực lượng công nhân giỏi tay nghề, Vinacacao cố gắng phấn đấu trở thành nhà sản xuất, cung cấp và phân phối cacao và các sản phẩm làm từ cacao hàng đầu tại Việt Nam.
Mục tiêu hoạt động của chúng tôi là luôn hướng đến sức khoẻ và lợi ích của người tiêu dùng, chúng tôi nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm cacao thơm ngon và đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng sức khoẻ cho mọi đối tượng khách hàng. Mang lại cho người tiêu dùng sự lựa chọn phong phú về thức uống và thức uống hổ trợ cho sức khoẻ nhằm nâng cao sức khoẻ cộng đồng và ý thức vệ sinh an toàn thực phẩm.