Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Tân Phú Nhuận
Thợ Làm Bánh Nghiên Cứu & Phát Triển Công Thức (R&D Bakery)
Cơ hội đầu tiên!
Hãy là người đầu tiên nộp hồ sơ!Ngày cập nhật:14/12/2024 09:02
Chi tiết tuyển dụng
Công ty
Thông tin chung
Ngày đăng
14/12/2024
Cấp bậc
Chuyên gia
Số lượng tuyển
4
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Độ tuổi
22 - 50 tuổi
Yêu cầu kinh nghiệm
2 năm
Mô tả công việc
- Nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển các công thức bánh tươi: bánh kem, bánh mì, bánh ngọt, bánh Âu, bánh truyền thống (bánh trung thu,...) phù hợp với thị hiếu khách hàng.
- Tham gia lập kế hoạch và chuẩn bị quy trình sản xuất bánh cho chuỗi cửa hàng sắp khai trương.
- Đề xuất ý tưởng sáng tạo để xây dựng thực đơn bánh độc đáo, đảm bảo chất lượng và sự khác biệt.
- Chuẩn bị nguyên liệu, công cụ và các tiêu chuẩn vận hành trong giai đoạn set up.
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong suốt quá trình làm việc.
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm bánh tươi (bánh kem, bánh nướng, bánh ngọt,...).
- Đam mê ngành làm bánh, yêu thích sáng tạo và có khả năng phát triển công thức mới.
- Kỹ năng tổ chức và lập kế hoạch tốt, sẵn sàng làm việc trong giai đoạn set up.
- Trung thực, trách nhiệm và tinh thần học hỏi cao.
- Có laptop cá nhân để phục vụ việc nghiên cứu, thử nghiệm công thức và lập kế hoạch.
Quyền lợi
- Lương cứng từ 8 - 12 triệu/tháng, xét tăng lương theo năng lực và đóng góp.
- Tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định pháp luật.
- Nghỉ lễ, Tết theo quy định nhà nước.
- Môi trường làm việc sáng tạo, được hỗ trợ nguyên liệu, dụng cụ để thử nghiệm và phát triển công thức mới.
- Cơ hội trở thành nhân sự nòng cốt khi chuỗi cửa hàng đi vào hoạt động.
- Nghỉ chiều Thứ 7 và Chủ Nhật.
Địa điểm làm việc
TP.HCM, 133 Nguyễn Hồng Đào, phường 14, Tân Bình
Từ khoá
Chia sẻ