Công Ty TNHH LC Foods
Trưởng Ca Sản Xuất
Thông tin chung
Ngày đăng
30/10/2024
Cấp bậc
Quản lý nhóm- giám sát
Số lượng tuyển
2
Hình thức làm việc
Khác
Yêu cầu bằng cấp
Cao đẳng
Yêu cầu kinh nghiệm
2 năm
Mô tả công việc
* Mục đích chức danh
Quản lý toàn bộ về KHSX, sản lượng, chất lượng, định mức, thu hồi, nhân sự, máy thiết bị, sự cố trong ca sản xuất tại một phân xưởng.
- Tham gia điều phối hoạt động sản xuất trong ca tại một phân xưởng sản xuất
- Tham gia cải tiến sản phẩm
- Hỗ trợ quản lý hệ thống máy móc, thiết bị
- Tham gia tuyển dụng, đào tạo, đánh giá nhân sự
- Các công việc khác
- Làm việc tại: Lô G4-1 (khu B2), Đường D10, Khu công nghiệp Rạch Bắp, Xã An Tây, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học công nghệ chế biến lương thực/ thực phẩm/ thủy sản, công nghệ sinh học hoặc cơ khí/điện tử
- Có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm làm trưởng ca trong nhà máy thực phẩm với quy mô quản lý > 100 lao động;
- Có kiến thức về quy trình sản xuất thực phẩm, ATVSTP, luật thực phẩm;
- Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc trong các Công ty sản xuất thực phẩm chế biến từ thịt, thủy sản.
- Tiếng anh giao tiếp cơ bản
- Sử dụng thành thạo các tính năng cơ bản tin học văn phòng;
- Sử dụng tốt excel, các công cụ thống kê, phân tích dữ liệu.
- Kỹ năng giám sát, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, phân tích, tổng hợp, báo cáo
- Chín chắn, cẩn thận, trung thực và có tinh thần trách nhiệm cao
Quyền lợi
- Thu nhập sẽ được thỏa thuận và được trao đổi kỹ trong quá trình phỏng vấn
- Mức lương, thưởng sẽ xứng đáng với năng lực làm việc, có thể thỏa thuận trong quá trình phỏng vấn
- Tăng lương và thưởng theo hiệu quả công việc.
- Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức khi chưa hết thời gian thử việc
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
- Được đảm bảo các quyền lợi, chế độ theo quy định của pháp luật Lao động và các chính sách phúc lợi của Công ty.
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo qui định
- Thưởng tháng 13, tháng 14 (tuỳ theo kết quả kinh doanh)
- Được nghỉ 1 ngày / tuần, nghỉ theo chế độ và các ngày lễ theo quy định công ty.
- Công ty bố trí chỗ ở nếu cần thiết
- Quyền lợi chi tiết hơn sẽ được trao đổi khi phỏng vấn
Địa điểm làm việc
Bình Dương, Lô G4-1 (khu B2), Đường D10, Khu công nghiệp Rạch Bắp, Phường An Tây, Bến Cát
Công Ty TNHH LC Foods
Địa chỉ:Lô G4-1 (khu B2), Đường D10, Khu công nghiệp Rạch Bắp, Phường An Tây, TP. Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
Quy mô:Trên 300 người
Công ty TNHH thực phẩm LC Foods là một trong những đơn vị tiên phong cả nước trong việc mạnh dạn đầu tư đồng bộ dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất từ Châu Âu, đảm bảo dây chuyền được vận hành tự động, khép kín. Nhà máy đã đạt chứng nhận HACCP Codex- Hệ thống phân tích những mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn. Đây cũng là yêu cầu bắt buộc ở hầu hết các nước bao gồm Mỹ và Châu Âu trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống nhận diện, ngăn ngừa những mối nguy thực phẩm và thỏa mãn những yêu cầu luật định. Để tới được tay người tiêu dùng, các sản phẩm của LC Foods phải trải qua nhiều công đoạn lựa chọn nguyên liệu khắt khe từ những đối tác có uy tín trên thị trường và quy trình chế biến dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu trong ngành thực phẩm.
Công ty TNHH Thực Phẩm LC Foods đã từng bước khẳng định vị thế trên thị trường, thể hiện qua sự tăng trưởng mạnh mẽ về sản lượng tiêu thụ bên cạnh việc đa dạng hóa về chủng loại sản phẩm, nhờ thấu hiểu nhu cầu tiêu dùng với mong muốn góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.
TẦM NHÌN SỨ MỆNH
TẦM NHÌN: Trong 5 năm tới, LC Foods trở thành Công ty thuộc Top 10 trong ngành FMCG. Tập trung cung cấp cho thị trường Việt Nam và xuất khẩu ra thị trường thế giới các sản phẩm như: Xúc xích, thịt viên, Jambon, sản phẩm chế biến, thực phẩm khô, đồ uống, sản phẩm ăn nhanh tiện lợi.
SỨ MỆNH: LC Foods liên tục ứng dụng công nghệ hiện đại kết hợp qui trình sản xuất khoa học trong chế biến thực phẩm, đáp ứng nhanh nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong môi trường hội nhập khu vực và quốc tế. Nâng cao nhận thức của các thế hệ người tiêu dùng về giá trị của ẩm thực Việt thông qua ý niệm “Ngon & Lành”
GIÁ TRỊ: Tâm huyết của Lãnh đạo. Nhiệt thành của đội ngũ quản trị. Năng động của tuổi trẻ. Kinh nghiệm từ chuyên gia. Sáng tạo và khoa học.