Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Thiên Hương
Trưởng Ca Sản Xuất
Thông tin chung
Ngày đăng
25/10/2024
Thời gian thử việc
2 tháng
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Độ tuổi
24 - 35 tuổi
Yêu cầu bằng cấp
Cao đẳng
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Mô tả công việc
- Quản lý ca sản xuất: triển khai kế hoạch sản xuất với tổ trưởng, kiểm tra, sắp xếp nhân sự, kiểm tra tình trạng bán thành phẩm, nguyên vật liệu.
- Kiểm soát thông số vận hành máy theo GMP và tình trạng MMTB.
- Kiểm soát quá trình sản xuất về sản lượng và chất lượng.
- Giải quyết các sự cố trong ca sản xuất hoặc ghi nhận, báo cáo ban quản đốc.
- Kiểm soát, hướng dẫn thao tác cho công nhân, kiểm soát vệ sinh mmtb.
- Báo cáo nội dung sản xuất trong ca và giao ca với ca sau.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp: CĐ/ ĐH. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm hoặc các ngành liên quan đến thực phẩm.
- Kinh nghiệm: 1 năm trở lên.
- Thành thạo tin học văn phòng.
- Nhanh nhẹn, hoạt bát. Ưu tiên có kinh nghiệm quản lý.
- Có khả năng làm việc độc lập/theo nhóm
- Làm việc theo ca sản xuất. (Ca ngày, ca đêm)
- Có tinh thần cầu tiến.
Quyền lợi
- Chế độ BHXH theo quy định nhà nước hiện hành.
- Chế độ phúc lợi, hiếu, hỷ, sinh nhật, khám sức khỏe tổng quát định kỳ, tham quan nghỉ mát đầy đủ theo quy định hiện hành của Công Ty
- Thưởng Lễ, Tết, tháng lương thứ 13...
- Xét tăng lương hàng năm hoặc khi tăng cấp bậc.
Địa điểm làm việc
TP.HCM, Số 1, Lê Đức Thọ, P. Tân Thới Hiệp,, Quận 12
Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Thiên Hương
Địa chỉ:Số 1 Lê Đức Thọ, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM
Quy mô:Trên 300 người
Thiên Hương là một trong những nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế biến thực phẩm với đa dạng các mặt hàng như Mì ăn liền Vị Hương, Cháo ăn liền Vị Hương, Bánh Sanck Vị Hương, Tương ớt Vị Hương, Bột canh Thiên Hương...
SỨ MẠNG VÀ TẦM NHÌN
Trở thành một trong những Công ty thực phẩm Việt Nam thành công nhất trong giai đoạn 2018 - 2020.
Dựa trên kinh nghiệm sản xuất hơn 50 năm của mình, Công ty sẽ không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu và sáng tạo ra những sản phẩm mới dựa trên nền văn hóa ẩm thực đặc sắc của Việt Nam, mang đến những trải nghiệm hương vị tươi mới nhưng vẫn gần gũi cho người tiêu dùng trên mọi miền đất nước và trên toàn thế giới.