Chi Nhánh Phía Nam Công Ty Cổ Phần Quản Lý Và Khai Thác Tài Sản Dầu Khí (Tp.Hà Nội)
Kế Toán Kho - Thủ Kho Bếp
Thông tin chung
Ngày đăng
22/10/2024
Thời gian thử việc
2 tháng
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu bằng cấp
Cao đẳng
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Mô tả công việc
***Địa điểm làm việc: 43 Mạc Đĩnh Chi, Phương Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
***Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6 (5h00 - 14h00)
+ Thực hiện và theo dõi hàng hóa xuất, nhập, tồn trong kho của tổ Bếp.
+ Đầu giờ mỗi ngày làm thủ tục nhận thực phẩm, lương thực, gia vị… từ các nhà thầu cung cấp và làm thủ tục xuất cho bộ phận chế biến.
+ Đảm bảo hàng hóa phải đúng chất lượng, số lượng khi nhập cũng như xuất.
+ Ghi phiếu xuất kho, nhập kho theo đúng quy trình, quy định của Công ty.
+ Đảm bảo tất cả thực phẩm, gia vị, hàng hóa xuất nhập đều phải có chứng từ đơn hàng và được nhập vào hệ thống theo quy định.
+ Nhập phiếu xuất, nhập hàng trên phần mềm quản lý kho của Công ty (nếu có).
+ Kiểm soát thực phẩm, gia vị và các loại hàng hóa cần dùng cho tổ Bếp trong quá trình nhập, xuất và lưu kho, bảo đảm các loại thực phẩm, gia vị, hàng hóa phải có nhãn, mác, ghi rõ nguồn gốc xuất xứ trên bao bì.
+ Kiểm soát việc chất xếp thực phẩm trong kho theo đúng các phương pháp, kỹ thuật bảo quản, bảo đảm độ tươi mới, an toàn, vệ sinh cho các mặt hàng thực phẩm, gia vị…
+ Báo cáo lượng hàng tồn cuối ngày, tuần, tháng cho Tổ trưởng tổ Bếp.
+ Thông tin ngay cho cán bộ quản lý trực tiếp khi lượng tồn kho tối thiểu không đủ phục vụ nhu cầu nấu bếp của tổ chế biến.
+ Phối hợp với Bếp trưởng và Tổ trưởng tổ Bếp lên kế hoạch mua thực phẩm, lương thực, gia vị… hàng ngày.
+ Lập báo cáo tình hình nhập, xuất kho hàng ngày theo quy định.
+ Kiểm tra, giám sát số lượng hàng hóa nhập và xuất kho hàng ngày theo đúng quy trình quản lý chất lượng ISO.
+ Định kỳ kiểm kê kho hàng tháng (hoặc theo quy định của Công ty).
+ Vệ sinh kho hàng ngày.
+ Đảm bảo thực hiện các quy định về phòng chống cháy nổ, an toàn vệ sinh thực phẩm trong kho.
+ Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Tổ trưởng tổ Bếp.
Yêu cầu công việc
- Trình độ: Cao đẳng trở lên; Ưu tiên các chuyên ngành Kế Toán, Thực phẩm
- Kinh nghiệm: Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm về kế toán kho, thủ kho bếp, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm sử dụng phần mềm Fast là 1 lợi thế;
- Cẩn thận, tỉ mỉ, siêng năng, giao tiếp tốt, chịu được áp lực công việc
- Trung thực, nhiệt tình, cẩn thận, năng động và có trách nhiệm trong công việc.
- Có khả năng gắn bó lâu dài.
Quyền lợi
- Thu nhập hấp dẫn từ 8.5-10 triệu thoả thuận theo năng lực.
- Ăn ca 680.000/tháng
- Du lịch 2 lần/năm (du lịch, team building).
- Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp đầy đủ theo quy định.
- Đồng phục: 2 bộ/năm.
- Được sử dụng các tài liệu nội bộ, quy định, quy trình, quy chế làm việc của Chi nhánh và của Công ty để làm việc.
- Được sử dụng các phương tiện, máy móc trang thiết bị, vật tư, vật dụng của Chi nhánh để làm việc theo đúng chức danh công việc.