Công Ty Cổ Phần Hinoko
Nhân Viên Bartender (Pha Chế) - Kinh Nghiệm Cocktail, Giao Tiếp Tiếng Anh
Mức lương :
9 - 12 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Thông tin chung
Ngày đăng
22/04/2024
Thời gian thử việc
1 tháng
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
3
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Độ tuổi
19 - 35 tuổi
Yêu cầu kinh nghiệm
Dưới 1 năm
Mô tả công việc
- Nhà hàng Nhật Bản Gyu Shige - Ngưu Phồn mở chi nhánh đầu tiên tại Hà Nội (Đã có 9 chi nhánh ở HCM) cần tuyển nhân viên Pha chế:
- Tư vần khách, thực hiện các món nước theo menu và quy định công ty (các loại cocktail, rượu nhẹ, trà trái cây,...)
- Sơ chế trái cây, chuẩn bị topping nước uống, nấu trà,...
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và khu vực làm việc
- Theo dõi và thường xuyên kiểm tra hạn sử dụng của nguyên vật liệu
THỜI GIAN LÀM VIỆC:
- Thời gian làm việc: 09 tiếng (ca gãy- làm 2 ca/ngày khung giờ 11:00-23:00)
- Làm 6 buổi/tuần không nghỉ T6, T7, CN, các ngày Lễ, tết
ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Lancaster Luminaire - 1152 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm từ 1 năm pha chế các loại cocktail,...
- Nam/Nữ độ tuổi dưới 35
- Giao tiếp Tiếng Anh cơ bản
- Chịu khó, có sức khoẻ
- Không có các bệnh về da, đường hô hấp
Quyền lợi
- Lương thỏa thuận theo năng lực
- Thưởng tip, doanh thu hàng tháng
- Tham gia BHXH, BHYT
- Xét tăng lương, tăng bậc 2 lần/năm
- Tiệc tất niên, test món
- Môi trường làm việc trẻ, năng động, phát triển
Địa điểm làm việc
Hà Nội, 1152 Đường Láng, Đống Đa
Công Ty Cổ Phần Hinoko
Địa chỉ:1152 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Quy mô:Trên 300 người
Gyu Shige là chuỗi nhà hàng Yakiniku lâu đời được thực khách yêu thích đến từ Nhật Bản với hơn 150 chi nhánh trải dài khắp các thành phố nổi tiếng tại Châu Á.
Mang trọn vẹn tinh hoa ẩm thực Nhật Bản đến Việt Nam với tên gọi Gyu Shige – Ngưu Phồn, sử dụng những loại thịt bò và hải sản cao cấp được nhập khẩu trực tiếp, cùng nguồn nguyên liệu tươi ngon tuyển chọn tại địa phương, rau củ quả sạch được gieo trồng trực tiếp tại nông trại riêng của nhà hàng ở Đà Lạt với mong muốn mang trải nghiệm ẩm thực Yakiniku thuần chất đến gần hơn với thực khách Việt.