Công Ty Cổ Phần VIFON – Chi Nhánh TP. HCM
Nhân Viên KCS (Qc) Tại Tỉnh Hải Dương
Mức lương :
7 - 10 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Việc làm này đã hết hạn nộp hồ sơ.
Chi tiết tuyển dụng
Công ty
Thông tin chung
Ngày đăng
25/09/2020
Thời gian thử việc
02 tháng
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
2
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu bằng cấp
Trung cấp
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Ngành nghề
Mô tả công việc
- Làm việc theo ca
- Theo dõi quá trình sản xuất sản phẩm
- Kiểm tra chất lượng sản phẩm theo quy trình
- Báo cáo các sự cố đột xuất.
- Làm việc tại: Khu công nghiệp Tân Trường, Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương
- Theo dõi quá trình sản xuất sản phẩm
- Kiểm tra chất lượng sản phẩm theo quy trình
- Báo cáo các sự cố đột xuất.
- Làm việc tại: Khu công nghiệp Tân Trường, Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên các ngành công nghệ thực phẩm, hóa thực phẩm, công nghệ sinh học và các ngành nghề liên quan.
- Có 01 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương.
- Biết vi tính văn phòng
- Chỉ nhận thông tin CV hoặc hồ sơ ứng viên qua email
- Có 01 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương.
- Biết vi tính văn phòng
- Chỉ nhận thông tin CV hoặc hồ sơ ứng viên qua email
Quyền lợi
- Được tham gia đầy đủ các chế độ theo quy định của luật lao động và của Công ty
- BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24 / 24
- Lương tháng 13
- Nghỉ & thưởng lễ tết theo quy định
- Phụ cấp ăn giữa ca
- Tăng ca & phụ cấp ca đêm theo quy định
- BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24 / 24
- Lương tháng 13
- Nghỉ & thưởng lễ tết theo quy định
- Phụ cấp ăn giữa ca
- Tăng ca & phụ cấp ca đêm theo quy định
Chia sẻ
Công Ty Cổ Phần VIFON – Chi Nhánh TP. HCM
Địa chỉ:Lô đất CN8, KCN Tân Trường, Xã Tân Trường, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương
Quy mô:Trên 300 người
Công ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Nam (VIFON) Là một trong những đơn vị đặt nền móng xây dựng nên ngành thực phẩm ăn liền Việt Nam, VIFON đã trở thành thương hiệu quen thuộc và gắn bó với người tiêu dùng thông qua nhiều sản phẩm Mì sợi ăn liền và gia vị.