Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Tổng Hợp Dầu Khí Vũng Tàu
Nhân Viên Quản Lý Chất Lượng An Toàn Thực Phẩm
Mức lương :
13 - 15 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Thông tin chung
Ngày đăng
21/07/2024
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
2
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu bằng cấp
Cao đẳng
Yêu cầu kinh nghiệm
2 năm
Mô tả công việc
- Trực tiếp giám sát, kiểm tra, theo dõi số lượng, chất lượng thực phẩm trong tất cả các công đoạn từ nhập hàng, lưu kho, vận chuyển đi công trình.
- Nắm bắt các tiêu chuẩn về ISO - HACCP.
- Kiểm tra hàng ngày việc bảo quản, khu vực để thực phẩm – gia vị ít nhất 1 lần/ca.
- Đảm bảo đúng các nguyên tắc về quy trình bếp một chiều.
- Ghi các biên bản huỷ thực phẩm không phù hợp đối với bếp và nhà cung cấp thực hiện theo quy trình liên quan.
-Thực hiện quản lý thực phẩm của bếp theo chỉ tiêu của quản lý bếp.
- Kiểm tra chất lượng hàng trong quá trình bảo quản tại kho.
- Xây dựng, cập nhật hệ thống kiểm soát mối nguy HACCP và đảm bảo các hoạt động trong Công ty phải được tuân thủ theo các quy trình, quy định trong hệ thống
- Tham gia giải quyết và báo cáo cấp trên khi phát hiện các vấn đề có ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm.
- Hỗ trợ xử lý các trường hợp khiếu nại khách hàng. Nhận thông tin từ quản lý cấp trên, hoặc các bộ phận có liên quan, triển khai, phân công hướng dẫn cho Nhân viên tại bộ phận.
- Đề xuất các phương án giúp ngăn ngừa và giảm thiểu các vấn đề rủi ro sai phạm.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp trên.
Yêu cầu công việc
- Nam/ Nữ có sức khỏe tốt.
- Tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng chuyên ngành dinh dưỡng/ đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm
- Kinh nghiệm ít nhất 2 năm ở vị trí tương đương.
- Sử dụng vi tính văn phòng
Quyền lợi
- Tiền lương thỏa thuận
- Lương tháng 13 + thưởng các dịp lễ, tết.
- Chế độ BHXH, PVI Care, và các chế độ khác theo luật định
- Khám sức khỏe định kỳ
- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo và có cơ hội thăng tiến cao.
- Địa điểm làm việc: Bệnh viện Chợ Rẫy, TP. HCM