Công Ty TNHH Wns
Quản Lý Bếp Ăn Công Nghiệp
Thông tin chung
Ngày đăng
15/10/2024
Cấp bậc
Quản lý nhóm- giám sát
Số lượng tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu bằng cấp
Trung cấp
Yêu cầu kinh nghiệm
Dưới 1 năm
Mô tả công việc
- Kiểm tra nguồn nguyên liệu nhập hàng ngày (báo cáo chất lượng)
- Đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp
- Quản lý công việc trong bếp: hướng dẫn sắp xếp công việc cho từng nhân viên
- Phụ trách đào tạo kỹ năng cho nhân viên, lên kế hoạch đào tạo
- Phụ trách quản lý Foodcost, làm tài liệu định lượng các thành phần nguyên vật liệu, tính toán và kiểm soát chi phí, tối ưu hóa về giá bán và lợi nhuận nhưng vẫn đảm bảo chất lượng món ăn phù hợp với định hướng kinh doanh của Công ty;
- Hỗ trợ Test món khi phỏng vấn và đánh giá tuyển dụng các vị trí trong quầy bếp. Kết hợp cùng team Thu mua và QA/QC để giám sát và kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, đảm bảo đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn theo quy định;
- Giám sát, đảm bảo chất lượng thức ăn phải đồng nhất khi chế biến
- Giải quyết các vấn đề khách hàng về món ăn
- Báo cáo công việc hằng ngày
- Tất cả các công việc khác có phát sinh trong khu vực bếp và công việc theo sự phân công
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp: Trung cấp trở lên
- Chuyên môn: Công nghệ thực phẩm, quản lý nhà hàng, khách sạn, nếu đã có kinh nghiệm trong ngành không yêu cầu bằng có chuyên môn
- Kỹ năng yêu cầu: vi tính văn phòng
- Có khả năng: Quản lý, điều hành công việc, biết chăm sóc khách hàng, năng động, cẩn thẩn, chịu khó, chịu được áp lực cao
Quyền lợi
- Có cơ hội phát triển và thăng tiến;
- Có chế độ lương thưởng tốt;
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN,... đầy đủ;
- Được hưởng 12 ngày phép năm;
- Được thưởng các ngày lễ tết trong năm;
- Được nâng lương theo khả năng;
- Và các chế độ khác được trao đổi thêm khi phỏng vấn.