Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Gô Co Vi Na
Trưởng Bộ Phận R&D (Nghiên Cứu Và Phát Triển Thực Phẩm) - Quận 9, Thành Phố Thủ Đức
Mức lương :
8.5 - 15 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
19/06/2024
Khu vực tuyển :
Thông tin chung
Ngày đăng
21/05/2024
Thời gian thử việc
2 tháng
Cấp bậc
Quản lý cấp trung
Số lượng tuyển
4
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu bằng cấp
Trung cấp
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Mô tả công việc
- Tối ưu hóa quy trình sản xuất để tăng năng suất và giảm chi phí.
- Kiểm tra và đánh giá chất lượng sản phẩm để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn thực phẩm.
Yêu cầu công việc
- Ứng viên có độ tuổi từ 222 đến 40 tuổi
- Từ 1 năm trở lên trong ngành suất ăn công nghiệp vị trí quản lý căn tin;
- Trình độ Trung cấp - Cao đẳng – Đại học chuyên ngành thực phẩm hoặc các chuyên ngành khác có liên quan
- Có kiến thức món ăn 3 miền
- Biết lên menu, chiết tính suất ăn, lên dự trù, đặt hàng, tổ chức tiệc, tổ chức even, tổ chức tiệc Buffet
- Siêng năng, chăm chỉ
- Chịu khó, chịu được áp lực công việc
- Làm việc nhóm
- Khai thác dữ liệu hệ thống
- Tin học văn phòng tốt
- Phân tích, lập kế hoạch và giải quyết vấn đề
Quyền lợi
Mức lương: 8.500.000 - 15.000.000đ (Trao đổi khi phỏng vấn)
Môi trường làm việc chuyên nghiệp
Được hưởng bảo hiểm đầy đủ: BHXH,BHYT
Được thưởng đầy đủ
Địa điểm làm việc
TP.HCM, Thủ Đức
Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Gô Co Vi Na
Địa chỉ:180A Man Thiện, Tăng Nhơn Phú, TP Thủ Đức, Tphcm
Quy mô:10 - 150 người
Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, Công Ty GÔ CO VI NA đã trở thành một công ty cung cấp Suất Ăn Công Nghiệp có quy mô và tầm cỡ, chuyên cung cấp cho các khu công nghiệp lớn trên toàn quốc như: Khu Công Nghệ Cao Quận 9 (Tp HCM), Khu Chế Xuất Tân Thuận (Tp HCM), KCN Biên Hòa II, KCN AMTA (Đồng Nai), KCN Long Giang (Tiền Giang ), KCN Minh Hưng III (Bình Phước), KCN Thuận Đạo (Long An), KCN Đông Xuyên (Vũng Tàu), KCN Liên Chiểu (Đà Nẳng), KCN Hòa Khánh (Đà Nẳng), KCN Tiên Sơn (Bắc Ninh), KCN Lương Sơn (Bắc Ninh), v.v..
Để đạt được những thành quả trên, Công Ty GÔ CO VI NA luôn cố gắng, nỗ lực hết mình với quy trình chế biến hiện đại, nguồn thực phẩm an toàn, đội ngũ nhân viên có trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ được tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm và được kiểm tra sức khỏe định kỳ theo quy định của nghành thực phẩm. Ngoài ra Công ty còn mời các chuyên gia tư vấn dinh dưỡng để nghiên cứu và tạo ra những khẩu phần ăn đầy đủ dinh dưỡng, an toàn vệ sinh, hợp khẩu vị và hợp với túi tiền của thực khách.