Hệ Thống Nhà hàng Nét Huế - Công Ty TNHH Sản Xuất Và Dịch Vụ Gia Thành
Nhân Viên Kỹ Thuật - Bảo Trì Gas Nhà Hàng
Mức lương :
10 - 12 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Thông tin chung
Ngày đăng
16/03/2024
Thời gian thử việc
1 tháng
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Yêu cầu giới tính
Nam
Số lượng tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Độ tuổi
25 - 45 tuổi
Yêu cầu bằng cấp
Trung cấp
Yêu cầu kinh nghiệm
2 năm
Ngành nghề
Mô tả công việc
+ Hiểu biết sâu về hệ thống gas nhà hàng
+ Kiểm tra định kỳ hệ thống gas, bếp gas. Kịp thời phát hiện các lỗi liên quan đến hệ thống gas, bếp gas, đề xuất phương án sửa chữa và thay thế.
+ Kiểm tra hệ thống cảnh bảo gas, hệ thống báo rò gas, đường ống dẫn gas.
+ Hiểu và sửa chữa được các thiết bị điện cơ bản tại nhà hàng: Thay bóng đèn, đấu nối dây điện ...
+ Các công việc khác theo sự phân công của Ban lãnh đạo.
Yêu cầu công việc
+ Chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc, trung thực.
+ Có thể di chuyển trong nội, ngoại thành Hà Nội và đi công tác tỉnh (Không thường xuyên và đi về trong ngày).
+ Có kiến thức về an toàn phòng chống cháy nổ.
+ Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
Quyền lợi
+ Thưởng doanh thu, lễ tết X3-X4 lương.
+ BHXH theo quy định
+ Phụ cấp xăng xe từ 1tr/tháng, hỗ trợ ăn trưa tại các Nhà hàng của Hệ thống
+ Làm việc giờ hành chính
+ Chế độ hiếu, hỷ, lễ, tết theo quy định của Công ty
+ Đi du lịch 1 lần / năm.
+ Khám sức khỏe định kỳ
+ Các chế độ khác theo quy định của Nhà nước và của Công ty
Địa điểm làm việc
Hà Nội, Đống Đa
Hệ Thống Nhà hàng Nét Huế - Công Ty TNHH Sản Xuất Và Dịch Vụ Gia Thành
Địa chỉ:Tầng 4, 34 - 36 Thái Hà, Hà Nội
Quy mô:150 - 300 người
Nếu ai đã từng vô xứ Huế, chắc hẳn sẽ chẳng bao giờ quên được dư vị của những món ăn “đặc sệt” chất Huế. Món ăn Huế vừa có sang trọng, cao lương mỹ vị, vừa có mộc mạc, bình dân. Cùng với một số món ăn gia đình, Huế còn có nhiều đặc sản trứ danh như bún bò, bún hến, cháo le le, nem lụi, bánh khoái, bánh bèo, bánh bột lọc, chè hạt sen, chè khoai tía,... Cái còn đọng lại khi ta thưởng thức món ăn của vùng đất này không gì khác chính là chất Huế, phong vị Huế, một thứ phong vị không thể lẫn vào đâu được.
Xuất phát từ ý tưởng mang những đặc sản của xứ Huế đến với mọi người, nhà hàng chúng tôi đã ra đời. Với sự cầu kỳ từ khâu lựa chọn nguyên liệu như các gia giảm đều được chuyển từ Huế ra đến cách chế biến để tạo hương vị chuẩn cho từng món ăn. Chúng tôi hy vọng sẽ đem tới cho quý khách không chỉ là những món ăn rất Huế mà còn cả những “trải nghiệm” về một thứ nghệ thuật không thể dùng lời để diễn tả - nghệ thuật ẩm thực Huế.
Trải qua quá trình hình thành và phát triển đến nay Hệ Thống của chúng tôi đã có 15 Nhà hàng trên khắp các quận nội thành Hà Nội.