Chi Nhánh Công Ty TNHH Du Học Du Lịch Thương Mại Dịch Vụ Á Âu - Nhà Hàng Quá Ngon
Nhân Viên Giao Hàng Cho Nhà Hàng
Thông tin chung
Ngày đăng
21/11/2024
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Yêu cầu giới tính
Nam
Số lượng tuyển
3
Hình thức làm việc
Khác
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Mô tả công việc
• Thực hiện việc giao đơn hàng
• Thực hiện việc vận chuyển nội bộ cho nhà hàng
• Vận chuyển hàng hóa đã mua cho bộ phận mua hàng khi có yêu cầu
• Vệ sinh xe, đổ xăng xe, bảo trì, sửa chữa xe giao hàng
• Thực hiện công việc Ban Quản Lý nhà hàng và Ban Quản Lý bếp giao
Yêu cầu công việc
• Độ tuổi từ 18 đến 35
• Tốt nghiệp Phổ thông trung học
• Sức khỏe tốt có sự chứng nhận của trung tâm y tế/ bệnh viện
• Giọng nói: Rõ ràng, mạch lạc
Quyền lợi
• Đào tạo chuyên môn: Sẽ bổ sung trong quá trình làm việc và theo định hướng, mục tiêu phát triển nhân sự.
• Các hình thức đào tạo khác: Các quy trình, quy định của Nhà hàng.
• Đầy đủ các chế độ theo Luật lao động Việt Nam: BHXH, BHYT, BHTN, ngày nghỉ phép năm, lễ, tết, thưởng lương tháng 13… và các chế độ đãi ngộ đặc biệt khác tùy theo năng lực và sự đóng góp cho Nhà hàng.
• Hàng năm người lao động sẽ được xem xét tăng lương ít nhất là 1 năm / lần. Mức tăng lương này tùy theo năng lực và đóng góp của người lao động đối với Nhà hàng.
• Nghỉ mát, tổ chức sinh nhật.
• Ngoài ra tùy trường hợp còn được xem xét các hỗ trợ cần thiết khác khi người lao động hoặc gia đình người lao động gặp khó khăn không thể tự giải quyết được cần sự giúp đỡ của Nhà hàng ….
Địa điểm làm việc
TP.HCM, Tân Bình
Chi Nhánh Công Ty TNHH Du Học Du Lịch Thương Mại Dịch Vụ Á Âu - Nhà Hàng Quá Ngon
Địa chỉ:306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Quy mô:10 - 150 người
Nhà hàng nổi tiếng Quá Ngon – Ngày nay với xu thế phát triển hội nhập, toàn cầu hóa, đời sống của con người trở nên phát triển nhanh chóng. Chính vì lẽ đó, tiêu chí ăn no mặc ấm đã chuyển sang một giai đoạn mới cao hơn đó là ăn ngon, mặc đẹp.Yêu cầu người Việt Nam ngày càng khắt khe hơn về mọi mặt không chỉ về hình thức mà còn về chất lượng, đặc biệt là vấn đề ăn uống, đất nước Việt Nam với 54 dân tộc đã tạo nên sự phong phú và độc đáo về văn hóa ẩm thực.
Song, như chúng ta đã biết, tình hình vệ sinh trong chế biến – an toàn thực phẩm diễn ra hết sức phức tạp. Nhiều vụ ngộ độc thực phẩm, chế biến không đảm bảo chất lượng, vệ sinh nguồn nguyên liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ, kiểm duyệt được vận chuyển, mua bán, tiêu thụ tràn lan bị phát hiện mà chúng ta thấy được trên tin tức chỉ là một trong những “phần nổi” nhỏ nhoi, điều này thực sự dấy lên sự lo ngại chính đáng đối với sức khỏe của người tiêu dùng.
Bà Võ Thị Hằng Thịnh, một nữ doanh nhân thành đạt tại Sài Gòn đã có dịp đi nhiều nơi tìm hiểu về nền ẩm thực các nước trên thế giới cho biết: “Tôi nhận thấy mỗi đất nước đều có một nền ẩm thực phong phú và đặc sắc riêng. Ví dụ thức ăn Trung Hoa luôn chú trọng trong việc chế biến cầu kỳ, hầm – nhừ – ninh kỹ càng để tạo ra các món bổ dưỡng còn Nhật Bản lại chọn tiêu chí trang trí món ăn đẹp mắt, thu hút, sạch sẽ và Việt Nam rất chú ý đến việc pha trộn gia vị mang đến khẩu vị ngon miệng cho mỗi bữa ăn. Thế thì tại sao không kết hợp cả ba yếu tố với nhau? Không những phải ăn ngon mà còn phải vệ sinh an toàn sức khỏe tuyệt đối thì đó mới gọi là đẳng cấp, nghệ thuật ẩm thực”. – Bà khẳng định.
Và đó cũng là lý do Nhà hàng Quá Ngon ra đời vào ngày 27 tháng 10 năm 2009. Với thực đơn đa dạng Hải sản -Đặc sản- Dân gian và cung cách phục vụ minh bạch, rõ ràng cùng món ăn ngon, khung cảnh đẹp, giá phải chăng. Quá Ngon đang được biết đến như là một trong những thương hiệu ẩm thực nổi tiếng nhất tại Sài Gòn. Điều đáng nói nữa là thực khách đến đây thưởng thức ẩm thực hoàn toàn yên tâm về sức khỏe vì nhà hàng chế biến “Không dùng dầu tái sinh, phẩm màu, Chỉ sử dụng thực phẩm tươi sống, An toàn vệ sinh tuyệt đối”.