Répertoire Culinaire Vn
Nhân Viên Kho - Tại Tp Thủ Đức
Thông tin chung
Ngày đăng
10/01/2025
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
2
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Độ tuổi
25 - 40 tuổi
Yêu cầu bằng cấp
Trung học
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Mô tả công việc
Mô tả công việc
- Chuẩn bị hàng và chất lên xe trước khi đi
- Đi giao hàng bằng xe máy hoặc xe tải theo yêu cầu
- Soạn hàng
- Theo yêu cầu của Quản lý kho và Quản lý hậu cần, tham gia vào việc sắp xếp / làm vệ sinh / soạn kho / cắt lát sản phẩm
- Đảm bảo không có rác / thùng rỗng / bao rỗng trong kho
- Và các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận
- THỜI GIAN LÀM VIỆC: Từ 8h-17h , từ thứ 2 - thứ 7 (thời gian làm việc có thể linh động và được trao đổi kỹ trong quá trình phỏng vấn)
- ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: KHU VỰC TP THỦ ĐỨC , THẠNH MỸ LỢI , QUẬN 2 VÀ QUẬN 9
Yêu cầu công việc
- Có sức khỏe tốt, trung thực, chăm chỉ
- Nhanh nhẹn, thật thà, tháo vát, nhiệt tình và trách nhiệm cao
Quyền lợi
- Lương cứng 7.000.000 - 10.000.000 vnd thỏa thuận theo năng lực
- Thưởng lễ, tết, đóng bảo hiểm sau thời gian thử việc
- Bảo hiểm sức khỏe 24/7 (có thể đi khám ở bệnh viện tư)
- Lương tháng 13 nếu làm đủ 1 năm
Địa điểm làm việc
TP.HCM, Lô G2 Đường K1, KCN Cát lái 2, P. Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Đức
Répertoire Culinaire Vn
Địa chỉ:Lô G2 Đường K1, KCN Cát lái 2, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức, TP HCM
Quy mô:10 - 150 người
Répertoire Culinaire is specialised in the importation and distribution of high quality food products, either chilled, ambient or frozen. We operate in London, The United Arab Emirates, Hong Kong, Viêt Nam and Australia.
Repertoire Culinaire is part of a family-controlled group whose origins lie in the production of premium Charcuterie, Foie Gras and other Delicatessen products in France. We began our international expansion 15 years ago, with an aim at following and serving talented chefs in their appointments around the world.
We work hard to offer our customers the best quality in terms of products and service.
We achieve this by constantly sourcing traditional, but also original products as well as by providing and ever-evolving, customer-orientated service. From AOC cheeses to Foie Gras, Truffles, Charcuterie or Pastry, Repertoire Culinaire offers a vast range of products selected for both retail and catering needs. Up to now, we have more than 1000 products in our catalog.
We are committed to supplying food that is safe to our customers. We have HACCP procedures in place. IT is our policy to purchase food from suppliers with equivalent standards. Our client base is made up of restaurants, hotels, caterers, independent delicatessens and food halls. We pride ourselves on working closely in partnership with all customers.