insurance.svg
Công ty Cổ phần Việc làm 24h chỉ cung cấp cơ hội việc làm DUY NHẤT trên website vieclam24h.vn, hãy cẩn trọng với các hình thức cung cấp việc làm khác bạn nhé!Xem thêm
Người tìm việc
Đăng ký/Đăng nhập
  • Nhà Tuyển Dụng
logo

Công ty TNHH Toyota Thanh Xuân

Nhân Viên Bảo Vệ (Đi Làm Ngay)

Mức lương :

6 - 8 triệu

Hạn nộp hồ sơ :

02/10/2023

Khu vực tuyển :

Hà Nội

Lượt xem: 2168
Chi tiết tuyển dụng
Công ty

Thông tin chung

Ngày đăng

27/09/2023

Cấp bậc

Chuyên viên- nhân viên

Yêu cầu giới tính

Nam

Số lượng tuyển

4

Hình thức làm việc

Toàn thời gian cố định

Yêu cầu kinh nghiệm

Chưa có kinh nghiệm

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm thực hiện công việc được phân công trong phạm vi ca trực, có trách nhiệm hoàn thành công việc theo nhiệm vụ được giao.

- Đưa ra các phương án đảm bảo an toàn, an ninh trong toàn Công ty trong từng giai đoạn và thời điểm nhất định.

- Kiểm soát việc thực hiện nội quy quy định của CBNV theo các quy định có liên quan của Công ty, lập biên bản các cá nhân, bộ phận vi phạm theo quy định.

- Chịu trách nhiệm đối soát xe máy nhân viên tại tầng hầm với bảo vệ tòa nhà và phân công nhân viên trực thuộc thực hiện theo quy định.

- Lập báo cáo ngày theo quy định. Báo cáo nhanh với những trường hợp bất thường hoặc nghi ngờ có bất thường theo quy định.

(Chi tiết sẽ được trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn).

Yêu cầu công việc

- Nam, tuổi từ 25-40

- Có sức khỏe tốt

- Nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc

Quyền lợi

- Được hưởng mức lương cạnh tranh theo năng lực. (trung bình 6- 8 Triệu/ tháng)

- Hỗ trợ ăn Ca

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.

- Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

Địa điểm làm việc

  • Hà Nội, Số 315, đường Trường Chinh, phường Khương Mai, Thanh Xuân
Chia sẻ

Công ty TNHH Toyota Thanh Xuân

Địa chỉ:
Số 315, đường Trường Chinh, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
Quy mô:
150 - 300 người
Được thành lập bởi hai đối tác: Công ty Cổ phần Quản lý Đầu tư và Phát triển (IDMC) và Công ty Toyota Tsusho Cooperation (TTC) - Nhật Bản. Công ty TNHH Toyota Thanh Xuân là Đại lý chính thức của Công ty Ôtô Toyota Việt Nam trong lĩnh vực:
* Bán xe ôtô TOYOTA;
* Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe TOYOTA;
* Dịch vụ cung cấp phụ tùng chính hãng TOYOTA.

Công ty TNHH Toyota Thanh Xuân được UBND Thành phố Hà Nội cấp giấy phép Đầu tư ngày 11 tháng 5 năm 2011, sau mộ năm triển khai việc xây dựng và hoàn thiện cở sở hạ tầng ngày 10 / 12 / 2012 đã chính thức đi vào hoạt động.

Là thành viên trẻ trong gia đình Toyota Việt Nam, tuy nhiên Toyota Thanh Xuân có thể khẳng định và tự hào đã xây dựng và hoàn thiện được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có kiến thức,có trình độ, đầy nhiệt huyết và lòng nhiệt tình. Với phương châm hoạt động “Con người chính là nguồn lực quan trọng và quý giá nhất” Toyota Thanh Xuân sẽ không ngừng đầu tư và phát triển “Nguồn lực Con người” với hy vọng đó sẽ là nguồn lực mạnh mẽ và tiên quyết để xây dựng Công ty ngày từng bước hoàn thiện và phát triển lớn mạnh.

Cùng với định hướng của Ban lãnh đạo Công ty:
· Xây dựng và phát triển Công ty theo định hướng bền vững.
· Phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín và luôn tự hoàn thiện. Các thành viên trong Công ty được làm việc, sáng tạo và cống hiến hết mình.
· Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong khả năng đáp ứng của Công ty.

Công ty TNHH Toyota Thanh Xuân KHẲNG ĐỊNH sẽ mang lại cho Quí khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mục đích đạt sự hài lòng cao nhất của Khách hàng về các dịch vụ 3S đạt tiêu chuẩn TOYOTA.
Tất cả tạo thành một hệ thống đồng bộ đảm bảo khách hàng có thể hoàn toàn đặt lòng tin và yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại TOYOTA THANH XUÂN.
Toyota Thanh Xuân CAM KẾT sẽ liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ để trở thành một trong những ĐẠI LÝ HÀNG ĐẦU của TOYOTA tại Việt Nam.

Việc làm tương tự cho bạn