Công Ty Cổ Phần Hinoko
Nam Trợ Lý Phiên Dịch Cho Bếp Trưởng Nhật, Lương 13 - 14 Triệu (Đi Làm Ngay)
Mức lương :
13 - 14 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Thông tin chung
Ngày đăng
27/03/2024
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Yêu cầu giới tính
Nam
Số lượng tuyển
3
Hình thức làm việc
Toàn thời gian tạm thời
Yêu cầu kinh nghiệm
Chưa có kinh nghiệm
Mô tả công việc
- Biên phiên dịch trong bếp khi bếp trưởng hướng dẫn công việc cho nhân viên
- Biên phiên dịch khi bếp trưởng gặp Khách hàng tại nhà hàng
- Biên phiên dịch các cuộc họp: với quản lý phục vụ, tổ trưởng bếp, nhân viên
- Biên phiên dịch ý kiến khách hàng.
- Hỗ trợ các công việc bếp trong thời gian rãnh.
- Địa điểm làm việc: nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi-180 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1
- Thời gian làm việc: 09 tiếng (ca gãy- làm 2 ca/ngày dao động khung giờ 9:00-22:00 tùy theo lịch người Nhật), 1 tuần nghỉ 1 ngày, không nghỉ cuối tuần, lễ, tết
Yêu cầu công việc
- Nam, dưới 35 tuổi, sức khỏe tốt, không có các bệnh về da hay hô hấp
- Tiếng Nhật từ N3 trở lên
- Không có hình xăm lộ
- Yêu thích làm bếp
- Có thể làm việc theo ca và ngày Lễ Tết
Quyền lợi
- Thu nhập trung bình từ: 13 - 14 triệu
- Xét tăng lương 2 lần/ năm
- Thưởng TIP, doanh thu hằng tháng
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN
- Khám sức khỏe định kỳ hàng năm
- Tổ chức tiệc tất niên, hội thao, du lịch hàng năm cùng công ty
- Môi trường làm việc năng động, hiện đại, chuyên nghiệp, văn mình
- Cơ hội được trao dồi kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật với người bản xứ. Cơ hội phát triển nghề nghiệp, thăng tiến cao
- Được đào tạo, rèn luyện kỹ năng, chuyên môn nhằm nâng cao tay nghề làm Bếp
Địa điểm làm việc
TP.HCM, 180 Pasteur, Bến Nghé, Quận 1
TP.HCM, 172 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3
Công Ty Cổ Phần Hinoko
Địa chỉ:Lầu 3, 180 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Quy mô:Trên 300 người
Gyu Shige là chuỗi nhà hàng Yakiniku lâu đời được thực khách yêu thích đến từ Nhật Bản với hơn 150 chi nhánh trải dài khắp các thành phố nổi tiếng tại Châu Á.
Mang trọn vẹn tinh hoa ẩm thực Nhật Bản đến Việt Nam với tên gọi Gyu Shige – Ngưu Phồn, sử dụng những loại thịt bò và hải sản cao cấp được nhập khẩu trực tiếp, cùng nguồn nguyên liệu tươi ngon tuyển chọn tại địa phương, rau củ quả sạch được gieo trồng trực tiếp tại nông trại riêng của nhà hàng ở Đà Lạt với mong muốn mang trải nghiệm ẩm thực Yakiniku thuần chất đến gần hơn với thực khách Việt.