Công Ty Cổ Phần Bánh Givral
Nhân Viên Thời Vụ Mùa Trung Thu
Mức lương :
6 - 15 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Việc làm này đã hết hạn nộp hồ sơ.
Chi tiết tuyển dụng
Công ty
Thông tin chung
Ngày đăng
25/07/2024
Thời gian thử việc
Trao đổi khi phỏng vấn tháng
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
333
Hình thức làm việc
Bán thời gian tạm thời
Yêu cầu kinh nghiệm
Chưa có kinh nghiệm
Mô tả công việc
- Tham gia vào các khâu hỗ trợ của mùa vụ trung thu 2024.
- Thực hiện các công việc giản đơn theo sự hướng dẫn của quản lý trực tiếp.
- Thực hiện theo kế hoạch làm việc của bộ phận được phân công.
- Tuân thủ ca làm việc của bộ phận.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp từ 9/12 trở lên.
- Trung thực, sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm.
- Ưu tiên các ứng viên đã từng làm kho hàng; vận tải, ngành thực phẩm.
- Ưu tiên ứng viên đã từng tham gia làm các mùa vụ trung thu trước của Givral.
- Yêu cầu hồ sơ:
- 01 đơn xin việc có dán ảnh. Kèm 06 ảnh 3x4(Không quá 6 tháng)
- 01 sơ yếu lý lịch viết tay hoặc đánh máy có ghi rõ số điện thoại cá nhân để nhận thông báo từ công ty.
- 01 bản sao giấy chứng minh nhân dân, CCCD có bản chính để đối chiếu (không cần công chứng)
- 01 bản sao sổ hộ khẩu hoặc bản sao Giấy xác nhận thông tin về cư trú.
- Bản sao chứng chỉ, bằng tốt nghiệp hoặc học bạ (nếu có không cần công chứng)
- Giấy khám sức khỏe thẻ xanh sẽ bổ sung sau khi trúng tuyển.
Quyền lợi
- Mức lương sẽ được trao đổi kỹ trong quá trình phỏng vấn và từng khâu làm việc từ 6-15triệu /tháng (tùy vị trí)
- Được bao cơm
- Được cấp phát đồng phục
- Các chế độ theo quy định của nhà nước và công ty.
Địa điểm làm việc
TP.HCM, Lô II-1B Lê Trọng Tấn, KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Tân Phú
Chia sẻ
Công Ty Cổ Phần Bánh Givral
Địa chỉ:Lô II-1B Lê Trọng Tấn, Khu công nghiệp Tân Bình - Phường Tây Thạnh - Quận Tân phú - TP Hồ Chí Minh.
Quy mô:Trên 300 người
Givral Bakery là một thương hiệu bánh danh tiếng của Sài Gòn với bề dày lịch sử hơn 60 năm. Ra đời vào đầu những năm thập niên 50 bởi Alain Portier một ông chủ người Pháp sống lâu năm tại Việt Nam, Givral thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt.
Bánh mì Givral có đủ hương vị: ngọt, béo, mặn. Từ chiếc bánh mì baguette dài đến chiếc bánh mì cóc, Givral mang đến cho bạn những chiếc bánh thơm giòn đẳng cấp nhờ tuyệt chiêu trộn bột.
Từ bột mì, đường, sữa, muối, trứng gà..., những chuyên gia làm bánh đỉnh cao của Givral đã tạo ra một hỗn hợp mịn màng, thơm lừng trước khi đi vào công đoạn tạo hình, ủ và nướng bánh.
Bánh mì Givral có đủ hương vị: ngọt, béo, mặn. Từ chiếc bánh mì baguette dài đến chiếc bánh mì cóc, Givral mang đến cho bạn những chiếc bánh thơm giòn đẳng cấp nhờ tuyệt chiêu trộn bột.
Từ bột mì, đường, sữa, muối, trứng gà..., những chuyên gia làm bánh đỉnh cao của Givral đã tạo ra một hỗn hợp mịn màng, thơm lừng trước khi đi vào công đoạn tạo hình, ủ và nướng bánh.