Đăng nhập/Đăng ký

Nhân Viên Hành Chính Và Cơ Sở Vật Chất

Hạn nộp hồ sơ: 30/04/2023
Lượt xem: 2703
Đăng ngày: 30/03/2023

Yêu cầu kinh nghiệm
Dưới 1 năm
Mức lương
7 - 9 triệu
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định

Thông tin

Thời gian thử việc:
2 tháng tháng
Khu vực tuyển:
Số lượng tuyển:
1
Yêu cầu độ tuổi:
25 - 29 tuổi
Hạn nộp hồ sơ:
30/04/2023

Mô tả công việc

  • Kiểm tra vệ sinh khu vực sảnh/lễ tân và các khu vực công cộng lân cận và thông báo với Ban Quản lý về tất cả những vấn đề cần chú ý kể cả vấn đề an toàn.
  • Kiểm soát sự sinh trưởng của cây cảnh, thực vật tại khu vực làm việc của mình để phối hợp với bộ phận vệ sinh (nhà thầu vệ sinh) khi họ đến xử lý (nếu cần).
  • Hỗ trợ BQL TN các công việc hành chính hàng ngày như: phô tô, đưa tài liệu, nhận tài liệu (nếu cần)
  • Hỗ trợ các yêu cầu của khách hàng và thông báo cho các bộ phận liên quan nếu cần
  • Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao phó
  • Đảm bảo tất cả hệ thống đèn chiếu sáng đầy đủ, phối hợp với các bộ phận liên quan để khắc phục những hư hỏng nếu cần thiết.

Yêu cầu công việc

- Tiếng Anh tương đối khá

- Làm tại tòa nhà Thảo Điền quận 2

- Thời gian làm việc xoay ca từ 7h sáng đến 7h tối, làm 6 ngày 1 tuần

- Yêu cầu : Nam nữ từ 22-30 tuổi

Quyền lợi

- Lương tháng 13

- Nghỉ phép 14 ngày

- Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

- Xét duyệt Tăng lương/ Thưởng hằng năm

- BHXH/ BHYT/ BHTN: Tham gia và đóng đầy đủ theo quy định luật lao động.

- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến.

Kỹ năng cần thiết

TIẾNG ANH& VI TÍNH VĂN PHÒNGTiếng AnhTiếng Anh giao tiếp tốt

Công Ty TNHH Jones Lang Lasalle (Việt Nam)

Địa chỉ:
37 Đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Quy mô:
150 - 300 người
Jones Lang LaSalle (NYSE:JLL) is a professional services and investment management firm offering specialized real estate services to clients seeking increased value by owning, occupying and investing in real estate. With annual revenue of $3.9 billion, Jones Lang LaSalle operates in 70 countries from more than 1,000 locations worldwide. On behalf of ITs clients, the firm provides management and real estate outsourcing services to a property portfolio of 2.6 billion square feet and completed $63 billion in sales, acquisitions and finance transactions in 2012. ITs investment management business, LaSalle Investment Management, has $47.7 billion of real estate assets under management.

Jones Lang LaSalle has over 50 years of experience in Asia Pacific, with over 25,400 employees operating in 76 offices in 14 countries across the region. The firm was named ‘Best Property Consultancy’ in nine Asia Pacific countries at the International Property Awards Asia Pacific 2012, in association with HSBC, and was named the number one real estate advisory firm in Asia Pacific in the Euromoney Real Estate Awards 2012. www.ap.joneslanglasalle.com

JLL (tên niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ: JLL) là tập đoàn hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý và đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng, phát triển và định hình lại thị trường bất động sản, tạo ra nhiều cơ hội giá trị và môi trường làm việc tuyệt vời cho nhân viên đạt được khát vọng của họ. Với bề dày kinh nghiệm, tham vọng của chúng tôi là xây dựng một tương lai tốt đẹp cho khách hàng, cư dân và cộng đồng. Hiện nay, JLL tự hào là một trong những công ty nằm trong top 500 Fortune với gần 300 văn phòng hoạt động tại hơn 80 quốc gia và 83.500 nhân viên trên toàn cầu tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2018. JLL là thương hiệu đã đăng ký của tập đoàn đa quốc gia Jones Lang LaSalle. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập