Répertoire Culinaire Vn
Kế Toán Tổng Hợp - Tại Tp Thủ Đức (Đi Làm Ngay)
Thông tin chung
Ngày đăng
03/02/2025
Thời gian thử việc
2 tháng
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
2
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Độ tuổi
23 - 32 tuổi
Yêu cầu bằng cấp
Trung cấp
Yêu cầu kinh nghiệm
3 năm
Mô tả công việc
- Tiếp nhận, kiểm tra, xử lý, hạch toán các chứng từ kế toán phát sinh hằng ngày tại Công ty.
- Theo dõi công nợ, lập hồ sơ thanh toán và lên kế hoạch thu hồi nợ.
- Lập các báo cáo quản trị, báo cáo thống kê phân tích về hiệu quả của các hoạt động Bán hàng theo yêu cầu của công ty.
- Lưu trữ thông tin dữ liệu, hồ sơ kế toán theo quy định của pháp luật hiện hành.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Kế toán trưởng và Ban lãnh đạo Công ty.
- Công việc sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi: 23-32 tuổi
- Ngoại ngữ: tiếng Anh cơ bản (nghe, nói, viết) để làm việc với người nước ngoài
- Trình độ: Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên chuyên ngành kế toán, tài chính.
- Thành thạo kỹ năng Tin học văn phòng
- Có khả năng tổ chức kiểm soát công việc; cẩn thận, tỉ mỉ;
- Muốn gắn bó với công việc lâu dài;
- CÓ KINH NGHIỆM KẾ TOÁN CÔNG NỢ
- SỬ DỤNG THÀNH THẠO MISA
Quyền lợi
- Mức lương cố định + thưởng
- Chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định nhà nước
- Bảo hiểm 24/7 của Bảo Việt
- Phép 20 ngày/năm hưởng nguyên lương thực lĩnh + các ngày lễ
- Thưởng lương tháng 13
- Xét duyệt tăng lương hàng năm
- Được đào tạo sử dụng phần mềm kế toán
- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp
- Có điều kiện nâng cao khả năng ngoại ngữ
Kỹ năng cần thiết
Địa điểm làm việc
TP.HCM, Lô G2 Đường K1, KCN Cát lái 2, P. Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Đức
Répertoire Culinaire Vn
Địa chỉ:Lô G2 Đường K1, KCN Cát lái 2, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức, TP HCM
Quy mô:10 - 150 người
Répertoire Culinaire is specialised in the importation and distribution of high quality food products, either chilled, ambient or frozen. We operate in London, The United Arab Emirates, Hong Kong, Viêt Nam and Australia.
Repertoire Culinaire is part of a family-controlled group whose origins lie in the production of premium Charcuterie, Foie Gras and other Delicatessen products in France. We began our international expansion 15 years ago, with an aim at following and serving talented chefs in their appointments around the world.
We work hard to offer our customers the best quality in terms of products and service.
We achieve this by constantly sourcing traditional, but also original products as well as by providing and ever-evolving, customer-orientated service. From AOC cheeses to Foie Gras, Truffles, Charcuterie or Pastry, Repertoire Culinaire offers a vast range of products selected for both retail and catering needs. Up to now, we have more than 1000 products in our catalog.
We are committed to supplying food that is safe to our customers. We have HACCP procedures in place. IT is our policy to purchase food from suppliers with equivalent standards. Our client base is made up of restaurants, hotels, caterers, independent delicatessens and food halls. We pride ourselves on working closely in partnership with all customers.