Công Ty TNHH TM-DV Xnk Sông Xanh
Nhân Viên Kế Toán Kho - Tại Quận 12
Thông tin chung
Ngày đăng
04/11/2024
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
2
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu kinh nghiệm
Chưa có kinh nghiệm
Mô tả công việc
- Thu thập các phiếu NK hàng hóa do xưởng cung cấp
- Cập nhật và làm phiếu nhập + xuất kho
- Kiểm kê số lượng HH tồn trong kho
- Kiểm tra và đối chiếu công nợ với các nhà CC, liên hệ NCC lấy HĐ + in BK và chuyển số liệu cho KT thanh toán
- Theo dõi và cập nhật giá mua vào của HH để nhập số liệu chính xác
- Lập bảng tổng hợp NXT và gửi số liệu cho KT tổng hợp
- Kết hợp với người phụ trách tem nhãn, bao bìkiểm kê kho để đặt hàng
- Hỗ trợ các công việc liên quan đến chất lượngcủa hàng hóa mua vào khi có phát sinh
- Hỗ trợ phòng KD một số công việc khi C.Ty có chương trình Sampling
- Hỗ trợ một số công việc liên quan đến kế toán hóa đơn khi đến thời kỳ cần cung cấp và đối chiếu công nợ với các khách hàng
Yêu cầu công việc
- Cẩn thận, sạch sẽ, kỹ tính, chính xác, gọn gàng.
- Tinh thần trách nhiệm cao
- Kỹ năng giao tiếp, làm việc độc lập và làm việc nhóm
- Trung thực, nhanh nhẹn và tính tuân thủ tốt
Quyền lợi
- Thu nhập: 6 - 8/ tháng (theo năng lực)
- Lương tháng 13, thưởng Lễ Tết, hiếu hỉ
- Được xét tăng lương hàng năm theo quy định của công ty
- Được đảm bảo các quyền lợi, chế độ theo quy định của pháp luật Lao động và các chính sách phúc lợi của Công ty.
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo qui định, ký kết Hợp đồng lao động sau thời gian thử việc
- Được tổ chức khám sức khỏe, tổ chức đi du lịch theo quy định của công ty...
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động, hòa đồng.
- Quyền lợi cụ thể hơn sẽ được trao đổi khi phỏng vấn
Địa điểm làm việc
TP.HCM, 38A Tân Thới Nhất 07, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12
Công Ty TNHH TM-DV Xnk Sông Xanh
Địa chỉ:38A Tân Thới Nhất 07, Phường Tân Thới Nhất, Q.12, Tp.HCM
Quy mô:10 - 150 người
Để bảo đảm sức khỏe cho người lao động làm việc và tái tạo sức lao động là vấn đề tối quan trọng đối với mọi Doanh Nghiệp. Vì vậy phải cần nguồn thực phẩm đáp ứng đầy đủ các yếu tố về lượng cũng như về chất.Thực phẩm phải đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phải đảm bảo được yếu tố SẠCH. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được các cơ quan chức năng của nhà nước công nhận.