insurance.svg
Công ty Cổ phần Việc làm 24h chỉ cung cấp cơ hội việc làm DUY NHẤT trên website vieclam24h.vn, hãy cẩn trọng với các hình thức cung cấp việc làm khác bạn nhé!Xem thêm
Người Tìm Việc
Đăng ký/Đăng nhập
 • Nhà Tuyển Dụng

Nhân Viên Kế Toán (Lạc Dương)

Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2023
Lượt xem: 197
Đăng ngày: 09/06/2023

Yêu cầu kinh nghiệm
2 năm
Mức lương
10 - 12 triệu
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định

Thông tin

Nghề nghiệp:
Thời gian thử việc:
2 tháng tháng
Số lượng tuyển:
1
Yêu cầu độ tuổi:
25 - 29 tuổi
Yêu cầu bằng cấp:
Trung cấp
Hạn nộp hồ sơ:
30/06/2023
Địa điểm làm việc:
 • Lâm Đồng, Thôn Đưng K'Si - Huyện Lạc Dương - Lâm Đồng, Lạc Dương

Mô tả công việc

Mảng kế toán

 • Đối chiếu, lưu trữ chứng từ quỹ tiền hàng tại farm
 • Nhập xuất, kiểm kê hàng tồn kho
 • Kiểm kê TSCĐ và CCDC

Mảng tài chính

 • Đối soát và kiểm tra sử dụng ngân sách trên thực tế
 • Rà soát chi phí phát sinh hàng tháng tại cơ sở

Yêu cầu công việc

 • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành: Kế Toán, Kiểm Toán, am hiểu luật về thuế, luật kế toán
 • Sử dụng Excel thành thạo
 • Cẩn thận, tỉ mỉ, trung thực

Quyền lợi

 • Phụ cấp ăn ca
 • Chế độ BHXH: BHYT, BH sức Khỏe đầy đủ theo quy định Nhà nước
 • 1 ngày nghỉ phép có lương hàng tháng

Kỹ năng cần thiết

Exel thành thạo

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp Wincommerce

Địa chỉ:
Thôn Đưng K'Si - Huyện Lạc Dương - Lâm Đồng
Quy mô:
Trên 300 người
WinMart và WinMart+ là 2 thương hiệu chuỗi bán lẻ thuộc tập đoàn Vingroup, tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu ở Việt Nam và trong khu vực. Trên tinh thần phát triển bền vững, chuyên nghiệp, với phương châm “Vì chất lượng cuộc sống của mọi nhà”, hệ thống WinMart & WinMart+ mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng về hàng hoá và dịch vụ, tính tiện ích, đáp ứng nhu cầu mua sắm từ bình dân đến cao cấp của khách hàng. Đặc biệt, khi mua sắm tại hệ thống WinMart và WinMart+, khách hàng còn nhận được nhiều giá trị vượt trội thông qua các hình thức khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn.

Các cửa hàng WinMart nằm ở các khu vực đông dân cư, giao thông thuận lợi; có diện tích lớn; cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng. Có hơn 40 ngàn mặt hàng thuộc thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, điện máy gia dụng, thời trang, đồ chơi,… đáp ứng nhu cầu của khách hàng địa phương và du khách.

Với tầm nhìn dài hạn và mong muốn phát triển bền vững hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi, mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm thú vị với nhiều lựa chọn về sản phẩm, WinMart sẽ phủ rộng khắp Việt Nam với 100 siêu thị WinMart và 1.000 cửa hàng WinMart+.

VinMart đã và đang nỗ lực không ngừng để hoàn thành sứ mệnh của mình: NƠI AN TÂM MUA SẮM cho mọi nhà, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng; mang đến sự thuận tiện, an toàn tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm; gia tăng các giá trị; nâng cao đời sống của người tiêu dùng trong bối cảnh thị trường hiện đại; mở rộng và phát triển ngành bán lẻ rộng khắp tại Việt Nam.

Ngoài ra, WinMart còn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; đồng thời tích cực đóng góp vào các hoạt động xã hội, hướng về cộng đồng với những thông điệp mang tính nhân văn.