Tập Đoàn Khách Sạn A25
Bếp Chính [Cầu Giấy]
Thông tin chung
Ngày đăng
31/10/2024
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
10
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu bằng cấp
Trung cấp
Yêu cầu kinh nghiệm
2 năm
Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm về toàn bộ chất lượng đồ ăn tại khách sạn
- Nấu ăn theo menu cho khách hàng, nhân viên tại khách sạn
- Đảm bảo việc thực hiện VS ATTP, nguyên tắc xuất nhập hàng
- Kiểm soát chi phí cost của bếp
- Làm các công việc khách theo yêu cầu của cấp trên
Yêu cầu công việc
- Nam, nữ từ 18 tuổi trở lên
- Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không dị tật, không tiền án tiền sự, không mắc các tệ nạn xã hội
- Có chứng chỉ bếp, kinh nghiệm từ 2 năm trở lên.
Quyền lợi
- Nghỉ 4 ngày/ tháng.
- Từ 3- 6 tháng xét tăng lương 1 lần
- Chế độ thâm niên cao: từ tháng thứ 13 trở đi mỗi năm được thưởng thêm 3% lương thâm niên.
- Cơ hội thăng tiến cao
- Có chỗ ở khi nhân viên ở xa
- Khen thưởng tuần / tháng / năm và khi có đóng góp xây dựng Tập đoàn
- Phụ cấp trách nhiệm (theo từng bộ phận)
- Chế độ thăm hỏi, hiếu hỉ, sinh nhật.
- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định.
Địa điểm làm việc
Hà Nội, Cầu Giấy
Tập Đoàn Khách Sạn A25
Địa chỉ: 98 Sơn Tây, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Quy mô:Trên 300 người
* Hướng tới sẽ mở thêm nhiều chi nhánh hơn nữa cả trong và ngoài nước, nhu cầu tuyển dụng nhân sự của Tập đoàn là thường xuyên và liên tục, không ngừng tìm kiếm nhân sự có đủ khả năng đáp ứng yêu cầu công việc.
* Hệ thống khách sạn A25 - sự lựa chọn hoàn hảo cho chuyến đi của bạn !