Công Ty TNHH Hành Tinh Đầu Bếp
Đầu Bếp Nấu Món Nhật (Sushi)
Thông tin chung
Ngày đăng
08/11/2024
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Ngành nghề
Mô tả công việc
- Làm các món Sushi/ Sashimi cho bán lẻ và theo yêu cầu của khách
- Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng, cách trình bày sản phẩm.
- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc.
- Sắp xếp và kiểm soát nguồn nguyên vật liệu, đảm bảo đúng tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm
- Công việc phát sinh khác theo sự phân công của quản lý.
- Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn.
Yêu cầu công việc
- Tuổi 18-30
- Có kinh nghiệm làm Sashimi, Sushi ở các siêu thị hoặc nhà hàng.
- Tác phong nhanh nhẹn, trung thực, chăm chỉ, chủ động và có trách nhiệm công việc.
- Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Quyền lợi
- Lương thỏa thuận khi test món.
- Thưởng lương tháng 13
- Có Bonus riêng
- Tháng off 4 ngày (1 tuần off 1 ngày ngẫu nhiên trừ cuối tuần, CN, lễ, Tết)
- Tham gia BHXH đầy đủ, tăng lương định kỳ
- Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật (từ 10:00 đến 23:00) có nghỉ 2 tiếng