insurance.svg
Công ty Cổ phần Việc làm 24h chỉ cung cấp cơ hội việc làm DUY NHẤT trên website vieclam24h.vn, hãy cẩn trọng với các hình thức cung cấp việc làm khác bạn nhé!Xem thêm
Người tìm việc
Đăng ký/Đăng nhập
  • Nhà Tuyển Dụng
logo

Sctv - Chi Nhánh 6 - Công Ty TNHH Truyền Hình Cáp Saigontourist

Nam Kỹ Thuật Viên Sctv Điện, Điện Tử, Viễn Thông Tại Đồng Nai

Mức lương :

7 - 10 triệu

Hạn nộp hồ sơ :

10/03/2024

Khu vực tuyển :

TP.HCM,Đồng Nai

Ngày cập nhật:27/02/2024 11:28
Lượt xem:1524
Chi tiết tuyển dụng
Công ty

Thông tin chung

Ngày đăng

06/02/2024

Cấp bậc

Chuyên viên- nhân viên

Yêu cầu giới tính

Nam

Số lượng tuyển

10

Hình thức làm việc

Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp

Trung học

Yêu cầu kinh nghiệm

Chưa có kinh nghiệm

Mô tả công việc

Do nhu cầu phát triển, SCTV Chi nhánh 6 thông báo tuyển dụng kỹ thuật viên lắp đặt, bảo trì, chăm sóc khách hàng và nhân viên thu thuê bao

- Bảo hành, bảo trì tín hiệu thuê bao, chăm sóc khách hàng; Lắp đặt các dịch vụ truyền hình cáp SCTV: Internet, Truyền hình cáp, kỹ thuật số, VOD, ...

- hoặc Làm công việc thu cước thuê bao hàng tháng trực tiếp tại nhà khách hàng.

- Làm Việc THEO SỰ ĐIỀU ĐỘNG CỦA CÔNG TY.


Làm việc tại TP. HCM/ Đồng Nai

Yêu cầu công việc

- Nam, tuổi từ 18 đến 38

- Trình độ 12/12 trở lên.

- Không cần kinh nghiệm

- Có kỹ năng giao tiếp tốt

- Tính tình thật thà, cẩn thận, chịu khó, kiên nhẫn, có sức khỏe tốt.

Quyền lợi

- Mức lương và thu nhập hấp dẫn.

- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.

- Cơ hội đào tạo, phát triển và thăng tiến.

- Đảm bảo chế độ về lương, thưởng và các khoản phụ cấp khác theo quy định của Công ty SCTV và các chế độ lao động khác theo quy định như thưởng Lễ, Tết, thưởng tháng lương thứ 13, thưởng theo quý, thưởng đồng phục, du lịch nghỉ mát...

- SCTV là doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước.

- Nhận việc ngay khi phỏng vấn đạt yêu cầu.

Địa điểm làm việc

  • TP.HCM, 294 Đồng Đen, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM, Tân Bình
  • Đồng Nai, 1756 NGUYỄN ÁI QUỐC KP6 P TRUNG DŨNG , TP BIÊN HÒA, T ĐỒNG NAI, Biên Hòa
Chia sẻ

Sctv - Chi Nhánh 6 - Công Ty TNHH Truyền Hình Cáp Saigontourist

Địa chỉ:
294 Đồng Đen, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM
Quy mô:
150 - 300 người

Công ty Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) thành lập ngày 27/8/1992 là liên doanh giữa Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist). Đến ngày 08/01/2010 được chuyển đổi thành Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV Co., Ltd) theo quyết định số 55/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh.


SCTVSCTV là doanh nghiệp Nhà nước đầu tiên tại Việt Nam được Thủ tướng Chính phủ cho phép nghiên cứu, ứng dụng, thiết kế, đầu tư, thi công khai thác mạng truyền hình cáp hữu tuyến hai chiều (HFC), băng thông rộng, sử dụng đa dịch vụ..

Với gần 2000 cán bộ quản lý, thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chính quy, năng động, nhiệt huyết, SCTV luôn nỗ lực hết mình nhằm đảm nhận sứ mệnh kinh doanh: Cung cấp dịch vụ văn hoá, giải trí chất lượng cao, mang tính nhân văn, nhân bản đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi tầng lớp nhân dân.

Đến nay, SCTV đã sản xuất và hợp tác đầu tư sản xuất được 17 chuyên kênh đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề.

Từ năm 2005, SCTV cũng là công ty đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu, ứng dụng và triển khai thành công dịch vụ truy cập Internet băng thông rộng qua mạng truyền hình cáp với thương hiệu SCTVnet. Hiện Công ty đang từng bước nghiên cứu để thực hiện các dịch vụ giá trị gia tăng khác trên đường Internet và truyền hình cáp để đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí, học tập, thông tin, trao đổi dữ liệu của khách hàng.


Qua kết quả khảo sát của TNS (Taylor Nelson Sofres), các kênh chương trình của SCTV hiện nằm trong top có rating cao nhất nước.

Không ngừng nỗ lực để giữ vững vị trí là công ty truyền hình cáp hàng đầu Việt Nam và cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích cho mọi người dân là mục tiêu mà mỗi thành viên trong gia đình SCTV đều thấu hiểu. Là một công ty kinh doanh dịch vụ, mọi hoạt động của SCTV được ví như “làm dâu trăm họ”, nhưng chúng tôi coi đó là bổn phận và sự hài lòng của khách hàng chính là sự khích lệ tinh thần lớn lao của SCTV nỗ lực nhiều hơn, lớn mạnh hơn mỗi ngày.


Chi nhánh 6 được thanh lập từ năm 2004, là đơn vị hàng đầu của Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV). Từ năm 2010 đến nay, Chi nhánh 6 luôn là đơn vị đạt thành tích xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh hàng năm, liên tục được nhận các Giấy khen, Bẳng khen của Công ty SCTV, Đài THVN và của Ủy Ban Nhân Dân Tp.HCM.

Chi nhánh 6 hiện đang quản lý trên địa bàn rộng lớn, gồm 09 tỉnh thành thuộc Miền Đông và Miền Tây Nam Bộ: 04 quận + 4 huyện thuộc Tp.HCM, Đồng Nai, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Ninh Thuận, Bình Thuận, Tp.Hà Nội. Tổng số CBCNV gần 800 CBCNV.